Kích Đầu Giàn Giáo – Giàn Giáo Trần Gia

Kích đầu giàn giáo

Kích đầu giàn giáo vật dụng không thể thiếu trong ngành xây dựng?

Kích đầu giàn giáo hay còn gọi với cái tên khác là kích u, hay kích tăng u, và kích tăng đầu và gọi chung với một cái tên gọi là tăng đơ giàn giáo. Có chức năng chính trong trong cây chống đỡ giàn giáo với một công trình thi công xây dựng cơ bản.

Trong một công trình xây dựng để có thể hoàn thành một bản thảo thiết kế một cách hoàn chỉnh thì cũng cần đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau tác động lên một công trình thi công tốt hay không. Kích U là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong ngành xây dựng.

Kích đầu giàn giáo

Kích U

Giới thiệu khái quát về Kích đầu giàn giáo:

  • Kích đầu giàn giáo (tăng đơ trên) là một trong số những loại kích tăng cơ bản của hệ chống (hệ giàn giáo nêm, hệ giàn giáo khung, hệ giàn giáo Pal, cây chống đỡ giàn giáo…)
  • Ngoài ra Kích đầu giàn giáo là những thiết bị quan trọng trong chức năng chống sàn vì nó có khả năng liên kết giữa một hệ thống chống cây giàn giáo với xà gồ, sắt hộp đỡ cốp pha. Chính sự liên kết vô cùng chặt chẽ này nằm nhờ ở khả năng thay đổi chiều dài của sản phẩm để thích hợp với khẩu độ sàn.
Kích đầu giàn giáo

Kích U dàn giáo

Ưu điểm của Kích U trong ngành xây dựng

  • Khi nói đến tăng Kích đầu giàn giáo thì cũng cần một vài điểm lưu ý đến khả năng chịu lực; của kích; và chiều dài của kích giàn giáo để ứng dụng cho nó phù hợp nhất.
  • Muốn tăng tính an toàn trong lúc thi công hay xây dựng; thì bạn nên chọn những loại kích tăng dài 500 mm thì tốt nhất; nên chọn sử dụng loại ở mức 400 mm đổ lại hoặc nhỏ hơn nữa; còn lại thì phụ thuộc vào chiều dài của hệ giàn giáo; hay thiệt bị đặt thê xà gồ để có được một hệ thống chống đỡ giàn giáo phù hợp nhất.
Kích đầu giàn giáo

Kích U

  • Phần ren giao nhau giữa con tán và phần thân kích giàn giáo quyết định rất lớn; đến khả năng chịu lực của kích tăng. Với việc thiết kế nhằm đảm bảo con tán của kích tăng được chắc chắn; để không trơn trợt trong suốt quá trình khi sử dụng.

Đến với giàn giáo Trần Gia bạn được tư vấn; và chọn lựa các sản phẩm Kích đầu giàn giáo chất lượng nhất. Liên hệ ngay https://thuegiangiao.vn/ để biết thêm chi tiết.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Xem thêm: Kích Chân Giàn Giáo Trần Gia.

Trả lời