Kích Chân Giàn Giáo – Giàn Giáo Trần Gia

Kích chân giàn giáo

Công dụng hữu hiệu của kích chân giàn giáo trong ngành xây dựng hiện đại?

Ngoài chống đỡ giàn giáo, kích đầu giàn giáo… thì trong lúc thi công xây dựng còn có thêm kích chân giàn giáo cũng là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ chống sàn đổ bê tông.

Kích chân giàn giáo (với những tên gọi khác là chân kích hay bát kích); đựơc sử dụng một cách vô cùng phổ biến trong các khu công trình thi công xây dựng; hỗ trợ tối đa trong việc chống đỡ sàn, đà trong suốt quá trình đổ bê tông diễn ra một cách thuận lợi hơn. Và điều quan trọng hơn nữa là kích còn có khả năng giữ và liên kết vô cùng chặt chẽ giữa hệ giàn giáo và hệ cốt pha sàn.

Kích chân giàn giáo

Kích đế dàn giáo

Giới thiệu các loại kích chân giàn giáo:

  • Kích với chức năng là kích tăng bằng và kích tăng u chính là một trong những loại công cụ hỗ trợ vô cùng tích cực trong các công trình thi công xây dựng ;và chính là 2 chức năng cơ bản của bộ khung giàn giáo.
Kích chân giàn giáo

Kích tăng bằng

  • Khả năng chịu lực của kích tăng chân giàn giáo sẽ phụ thuộc vào phần ren giao nhau giữa thân kích và con đinh tán của sản phẩm. Phần ren của kích đảm bảo an toàn để không bị trượt trong suốt quá trình sử dụng thì phải có đọ sâu là 2.0 ly và ống thép kích tăng có độ dày là 3.5 đến 3.8 ly.

Đặc điểm và chức năng của kích chân giàn giáo:

  • Sản phẩm sử dụng ở phía dưới chân giàn giáo; để nâng chiều cao của dàn giáo lên cao hơn.
  • Tải trọng tối đa của sản phẩmthường dao động ở mức 5.000 kg và đảm bảo độ chắc chắn cho toàn bộ tính an toàn của công trình.
Kích chân giàn giáo

Kích tăng bằng có rất nhiều ứng dụng

  • Kích sẽ hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình xây dựng; để khi mà bạn muốn tăng hay giảm độ cao thấp của dàn giáo đều có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng hơn nữa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp kích chân dàn giáo; tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm chất lượng. Bạn đang băn khoăn hãy đến ngay Trần Gia. Với uy tín nhiều năm trên thị trường; Trần Gia cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Xem thêm: Kích Đầu Giàn Giáo Trần Gia.

Trả lời