Giàn Giáo Nêm – Giàn Giáo Trần Gia

Giàn Giáo Nêm

Tại các công trình xây dựng hiện nay, người ta đang có xu hướng sử dụng giàn giáo nêm để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng trong quá trình thi công, xây dựng, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Giàn giáo nêm và những công dụng tuyệt vời

Giàn giáo nêm là một trong những công cụ quen thuộc được ứng dụng trong các công trình xây dựng, đặc biệt là công trình cao tầng. Với kết cấu chuyên dụng, chất liệu bền bỉ, giáo có thể chịu được trọng lượng lớn và chống đỡ hiệu quả cho các công trình quy mô khác nhau.

Đặc điểm của giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm được lắp đặt thành hệ thống chắc chắn bao gồm thanh giằng nêm; thanh chống đà, chống consol, cột chống, chống xiên, kích u, kích chân,…

Sản phẩm thường được làm từ những chất liệu như sơn dầu, nhúng kẽm, ống kẽm;… cho nên rất chắc chắn, bền bỉ và có khả năng chống chịu tốt trước trọng lượng lớn.

Giàn Giáo Nêm

Giàn Giáo Nêm

Công dụng của giàn giáo nêm

Với đặc điểm thiết kế và chất liệu chuyên dụng, giàn giáo nêm hiện đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại các công trình xây dựng; đặc biệt là các công trình xây dựng cao tầng. Giàn giáo giúp người thi công có thể đứng lên giàn một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Giàn Giáo Nêm

Ưu điểm của giàn giáo nêm

Những giàn giáo nêm được sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay có đặc điểm kết cấu, chất liệu, kích thước khá đa dạng; cho nên có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với từng loại hình thi công khác nhau.

Bên cạnh đó, giá thành rẻ cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm nói trên. Với mức giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng; loại giàn giáo này hiện đang được đặt mua và đưa vào sử dụng tại rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Giàn Giáo Nêm

Giàn giáo nêm là một trong những giải pháp tuyệt vời cho các công trình xây dựng cao tầng hiện nay. Vì thế, để đảm bảo chất lượng; độ an toàn của công trình xây dựng cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công; hãy lựa chọn những khung giàn giáo chất lượng tốt nhất nhé.

Giàn Giáo Nêm

giàn giáo nêm scaffolding

Giàn Giáo Nêm – Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: thuegiangiao.vn

Xem thêm: Giàn giáo 1.7m mạ kẽm

Trả lời