Giàn Giáo 1.7 m Sơn Dầu – Giàn Giáo Trần Gia

Giàn Giáo 1.7 m Sơn Dầu

Giàn giáo 1.7 m sơn dầu

Với giàn giáo 1.7 m sơn dầu, chúng ta có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc thi công công trình xây dựng, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công một cách tối ưu

Hệ thống giàn giáo từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công và xây dựng công trình của con người. Không chỉ giúp người thi công thực hiện công việc xây dựng một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, hệ thống này còn đảm bảo an toàn và hạn chế các tai nạn lao động không mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều loại giàn giáo với kích thước, chất liệu khác nhau, được sản xuất và cung cấp trên thị trường. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất đó là giàn giáo 1.7 m sơn dầu

Giàn Giáo 1.7 m Sơn Dầu

Giàn Giáo Trần Gia chất lượng uy tín

Đặc điểm của giàn giáo 1.7 m sơn dầu

Chất liệu: khung thép hàn và được sơn dầu ở bên ngoài

Kết cấu: chấn dẹp các đốt thang, phần thanh uốn cong của khung được hàn tròn.

Chiều dài: 1,7 m

Nhờ được làm từ chất liệu thép hàn cao cấp mà khung giàn giáo có độ bền ấn tượng và khả năng chống chịu tốt với những va đập cũng như tác động lực từ môi trường. Trên bề mặt của sơn còn được phủ một lớp sơn dầu nhằm hạn chế tình trạng hoen gỉ, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Công dụng của giàn giáo 1.7 m sơn dầu

Giàn giáo thường được sử dụng để lắp thành hệ thống giàn giáo; trong những công trình thi công với quy mô khác nhau. Với chiều dài là 1,7 m; chúng ta có thể tiết kiệm được số giàn giáo sử dụng đáng kể, đồng thời tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình lắp đặt thành hệ thống.

Giàn Giáo 1.7 m Sơn Dầu

Dàn Giáo được hàn bằng công nghệ hiện đại

Giàn Giáo 1.7 m Sơn Dầu

Dàn Giáo 1m7 chuyên dùng bao che

Giàn giáo 1.7 m sơn dầu là một trong những dòng sản phẩm giàn giáo được tin tưởng; và sử dụng tại các công trình hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giàn giáo chất lượng cao với giá thành hợp lí; hãy lựa chọn ngay loại sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhé.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Mua Bán Cho Thuê Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: giangiaotrangia.vn  thuegiangiao.vn

Xem thêm: Tìm hiểu về Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo Trần Gia.

Trả lời