Giàn Giáo 1.7 m Kẽm – Giàn Giáo Trần Gia

Giàn giáo 1.7 m kẽm

Giàn giáo 1.7 m kẽm

Giàn giáo 1.7 m kẽm đang được sử dụng phổ biến rộng rãi vì những ứng dụng đa năng của nó trong xây dựng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giàn giáo, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về giàn giáo mạ kẽm là gì ? Giàn giáo 1.7 m kẽm là như thế nào ?

Giàn giáo 1.7 m kẽm

Thuê giàn giáo mạ kẽm chất lượng

Giàn giáo mạ kẽm là gì?

Giàn giáo mạ kẽm là quá trình xử lý bằng công nghệ để phủ một lớp kẽm; bên ngoài kim loại để bảo vệ cho sản phẩm được bền bỉ với thời gian.

Độ bám dính chắc chắc khi kết hợp giữa thép và kẽm tạo ra phản ứng hợp kim; liên kết hai bề mặt này với nhau; giúp cho kẽm không bị bong tróc trong việc di chuyển và sử dụng.

Còn giàn giáo nhúng kẽm là việc cho sản phẩm vào dung dịch kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao; rồi ngâm chúng trong một khoảng thời gian nhất định trong bể kẽm đang nóng chảy; đến thời điểm sản phẩm đạt được độ dày tiêu chuẩn thì lấy sản phẩm ra khỏi bể và chuyển qua công đoạn khác.

gian giao 1.7 m kem

Trần Gia cung cấp giàn giáo 1m7 uy tín

Quá trình xử lý giàn giáo trong bể nhúng kẽm mất nhiều thời gian và công phu hơn loại giàn giáo sử dụng sơn dầu nên chi phí sản xuất cũng như giá giàn giáo mạ kẽm này tốn kém hơn đôi chút, nhưng không chênh lệch mấy.

Sản phẩm sau khi được nhúng kẽm nóng sẽ tạo thành một lớp kim loại bên ngoài chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm chịu được tác động của môi trường dễ bị ăn mòn.

Tran Gia scaffolding

Giàn giáo 1.7 m kẽm

Giàn giáo 1.7 m kẽm là gì ?

Giàn giáo 1.7 m kẽm chuyên dùng để chống sàn, bao che và hoàn thiện công trình. Khung giàn giáo 1.7 m được đầu tư sử dụng nhiều và chủ yếu trong xây dựng.

Giàn giáo có chiều cao 1.7 m; chiều rộng ngang 1.25 m, khoảng cách giữa hai khung khi lắp dụng là 1.6 m. Một bộ giàn giáo 1.7 m thường qui ước là 42 khung giàn giáo 1.7 m; và 42 cặp chéo 1.96 m.

Trần Gia cung cấp nhiều loại giàn giáo phục vụ công trình xây dựng

Một số đơn vị mua lẻ lại qui ước một bộ giàn giáo 1.7 m gồm 02 khung giàn giáo + 02 cặp chéo 1.96 m và 01 mâm giàn giáo.

Giàn giáo xây dựng 1.7 m hiện được nhiều nhà thầu sử dụng vì tính phổ thông của nó và chống rỉ sét tốt.

Giàn giáo 1.7 m kẽm

Giàn giáo hoàn thiện 1.7 m kẽm

Bạn đang tìm kiếm giàn giáo 1.7 m kẽm chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hãy đến với https://thuegiangiao.vn/ để tìm được sản phẩm mà bạn mong muốn.

Giàn giáo 1.7 m kẽm

Giàn giáo xây dựng 1m7 mạ kẽm

gian giao 1.7m kem

Thuê Giàn giáo 1m7 kẽm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: thuegiangiao.vn

Xem thêm: Giàn giáo nêm

Xem thêm: Tìm hiểu về Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo Trần Gia.

Trả lời