Giàn giáo 1.5 m sơn dầu – Giàn Giáo Trần Gia

Giàn giáo 1.5 m sơn dầu

Giàn giáo 1.5 m sơn dầu

Nhằm hỗ trợ công việc thi công công trình cao tầng, giàn giáo 1.5 m sơn dầu hiện đang được Trần Gia sản xuất và cung cấp phổ biến bởi các cơ sở khác nhau trên thị trường hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, rất nhiều sản phẩm giàn giáo với kích thước, chất liệu,… khác nhau đã được sản xuất và phân phối trên thị trường. Trong số đó, giàn giáo 1.5 m sơn dầu được xem là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng phổ biến hơn cả.

Giàn giáo 1.5 m sơn dầu

Giàn giáo được nhiều nhà thầu lựa chọn

Đặc điểm của dàn giáo 1.5 m 

Đây là loại giàn giáo được làm từ chất liệu thép; được hàn chắc chắn tại các mấu nối và đốt thang. Nhờ đặc điểm cấu tạo và chất liệu đặc trưng như vậy mà giàn giáo có khả năng chịu lực rất tốt và ít chịu tác động của môi trường.

Giàn giáo có chiều dài là 1.5 m, cho nên khá dễ dàng; thuận tiện cho việc lắp đặt, đồng thời giúp chúng ta có thể bảo quản, cất trữ tại kho mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Giàn giáo 1.5 m sơn dầu

Giàn giáo được hàn bằng công nghệ hiện đại

Công dụng của giàn giáo 1.5 m sơn dầu

Tại các công trình thi công xây dựng hiện nay; đặc biệt là công trình cao tầng; người ta có xu hướng sử dụng các giàn giáo với chiều dài 1.5m để lắp đặt thành hệ thống giàn giáo hỗ trợ thi công. Với hệ thống giàn được kết nối, lắp đặt chặt chẽ, chắc chắn; người thi công có thể dễ dàng đứng lên giàn và thực hiện các công việc một cách thuận tiện, dễ dàng; cũng như hạn chế những tai nạn lao động có thể xảy ra.

Giàn giáo 1.5 m sơn dầu

Dàn giáo chất lượng cao

Trong số các loại giàn giáo được ứng dụng phổ biến hiện nay; giàn giáo 1.5 m sơn dầu được xem là sản phẩm có kích thước;chất liệu và công năng sử dụng phù hợp hơn cả đối với nhu cầu sử dụng của con người. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu thi công công trình cao tầng diện tích vừa phải; thì chắc hẳn hệ thống giàn giáo này sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: thuegiangiao.vn

Xem thêm: Tìm hiểu về Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo Trần Gia.

Trả lời