Giá thuê giáo nêm cập nhập mới nhất trên thị trường hiện nay

Bạn đang cần tìm một địa chỉ thuê giáo nêm, nhưng chưa biết Giá thuê giáo nêm ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé.

Hiện nay, khi nhu cầu phát triển, có nhiều nhà cung cấp giàn giáo nêm với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Để tìm được một mức giá thuê giáo nêm hợp lý đảm bảo chất lượng cũng là một câu hỏi khó với nhiều người sử dụng.

Giá thuê giáo nêm uy tín tại Trần Gia sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất
Giá thuê giáo nêm uy tín tại Trần Gia

Giàn giáo nêm là gì?

Với nhiều bạn đọc, không nằm trong ngành xây dựng chắc hẳn khái niệm giàn giáo nêm còn khá xa lạ. Chính vì vậy có rất nhiều thắc mắc giàn giáo nêm là gì?

Giàn giáo nêm hay có còn được gọi là giàn giáo hoa khế hoặc giàn giáo vietform đây là dòng giàn giáo đang được sử dụng ở nhiều dự án xây dựng với quy mô lớn, các công trình cao tầng, đòi hỏi sự chắc chắn cũng như tiện lợi nhất.

Giá thuê giáo nêm phù hợp với mọi công trình trong nước, giúp tiến độ thi công được cải thiện nhanh và chính xác hơn
Giá thuê giáo nêm phù hợp với mọi công trình

Vai trò giáo nêm tại các công trình xây dựng

Với thiết kế hiện đại , hiện giàn giáo nêm đang được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng với mô mô lớn. Đây là một loại vật tư được các nhà thầu lớn rất ưa chuộng không chỉ bởi các ưu điểm vượt trội mà còn bởi tính thích hợp của chúng trong các công trình cũng như mức giá không thể phải chăng hơn.

Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quỹ tổng. Vừa giúp tăng năng suất lao động của các cá nhân, vừa đem lại hiệu quả tập thể.

Giá thuê giáo nêm tốt nhất thị trường với hàng kẽm 2 li, ống phi 49 chắc chắn và bền đẹp
Trần Gia cung cấp Giá thuê giáo nêm tốt nhất thị trường

Các đặc điểm của giàn giáo nêm

Với cấu tạo gồm các bộ phận chính như: thanh chống đà, thanh chống consol, thanh giằng ngang, cây chống đứng, cây chống xiên, kích đầu và kích  chân,…

Theo như giàn giáo nêm thông thường sẽ bao gồm 4 cây đứng, 4 kích chân, 4 kích đầu và 12 giằng đi kèm theo. Thanh chống đà và thanh chống consol được tính theo phương của cây đà hoặc cây consol là 1 cây.

Chất liệu được dùng để sản xuất ra giàn giáo nêm là sắt với tiêu chuẩn chất lượng cao bằng công nghệ hàn CO2 và MIG đảm bảo các mũi hàn luôn chắc chắn, đẹp mắt có độ bền cao.

Chất lượng giàn giáo nêm được kiểm định khá nghiêm ngặt bởi Trung tâm kiểm soát chất lượng

Về màu sắc tùy theo sở thích của các cá nhân hay tập thể có thể chọn các màu sắc khác nhau, có thể phun sơn tĩnh điện hoặc phổ biến nhất hiện nay là mạ kẽm bởi màu sắc trang nhã độ bền cao.

Giá thuê giáo nêm bao gồm cây chống đứng mạ kẽm, chống đà biên và thanh giằng ngang
Giá thuê giáo nêm bao gồm cây chống, chống biên và thanh giằng

Các thuận lợi khi sử dụng giàn giáo nêm

Với các thuận lợi và ưu điểm mạnh dưới đây, chính là một trong nhiều lý do giàn giáo nêm được sử dụng nhiều trong các công trình đặc biệt là các nhà thầu với các công trình lớn.

 • Với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, chất liệu sử dụng chất lượng chính vì vậy có khả năng chịu được trọng tải lớn bởi vậy được sử dụng trong các công trình hay dự án của các nhà thầu lớn
 • So với các dòng giàn giáo khung trước đây bạn phải mất rất nhiều thời gian để tháo dỡ. Với giàn giáo nêm bạn chỉ mất một khoảng thời gian đó để lắp đặt và tháo dỡ. Tiết kiệm một cách đáng kể trong thi công công trình.
 • Do thiết kế nhỏ gọn, dễ bó thành từng bó, giúp người sử dụng có thể thuận tiện trong việc cất giữ, bảo quản cũng như vận chuyển. Giúp bạn tiết kiệm gần 50% không gian lưu trữ cũng như thời gian vận chuyển. Qua đó giúp tiết kiệm vào chi phí chung của cả công trình.
 • Với thiết kế thông minh, giúp cho việc lắp đặt và tháo dỡ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với giàn giáo truyền thống
 • Với cấu tạo từ sắt chất lượng cao và dày nên khả năng bị móp méo là rất thấp
 • Với thiết kế có sự tính toán, sử dụng giàn giáo nêm cho các công trình lớn giúp cho tạo không gian thoáng đạt hơn, giúp nhà thầu có thể dễ dàng quan sát cũng như kiểm soát hoạt động của các nhân viên.
 • Giá thành không cao hơn giá giàn giáo truyền thống là bao
console support of wedge scaffolding
Chống consol giàn giáo nêm

Báo giá thuê giáo nêm

Với từ loại thanh khác nhau, cho ra các mức giá thuê giáo nêm khác nhau, dưới đây là tổng hợp các mức giá mới cập nhập:

 • Với loại giáo nêm 2,5m sẽ có giá thuê khoảng 8.000đ/1 thanh
 • Với các loại giáo nêm 2m sẽ có giá thuê khoảng 7.000đ/thanh
 • Với các loại giáo nêm 1,5m sẽ có giá thuê khoảng 6.000đ/thanh
 • Với các loại giáo nêm 1m sẽ có giá thuê khoảng 5.000đ/thanh
 • Với loại giằng giá nêm hiện đang được bán với giá khoảng 4.000đ/thanh
 • Kích đầu khoảng 4.000đ/ cái
 • Kích chân khoảng 3.800đ/cái
 • Ngoài ra bạn có thể thuê trọn gói giàn giáo nêm sẽ giao động vào khoảng từ 40.000-42.000đ/m2
wedge scaffolding
Cùm được dùng trong chống đà giàn giáo nêm

Một vài lưu ý trong việc tính giá của từng loại giáo nêm khác nhau:

Với đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT là 10%. đảm bảo đúng thời gian thuê cũng như chất lượng giàn giáo cam kết.

Đặt cọc 50% giá trị hàng hóa

Mong rằng thông qua các những thông tin có chọn lọc từ bài viết, thuegiangiao.vn mong rằng sẽ mang đến cho các bạn, những người đang có nhu cầu lớn muốn tìm hiểu về giàn giáo nêm có những chia sẻ bổ ích. Qua đó chọn được cơ sở với mức giá thuê giáo nêm phù hợp nhất nhé.

Trả lời