Giá thuê 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu? Dịch vụ nào cho thuê với giá rẻ?

Giá thuê 1 bộ giàn giáo rẻ hay đắt còn tùy thuộc vào chất lượng và dịch vụ cung cấp uy tín.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê giàn giáo và chưa biết tìm kiếm dịch vụ nào cung cấp giá thuê 1 bộ giàn giáo rẻ. Giàn Giáo Trần Gia hân hạnh là dịch vụ cung cấp những sản phẩm có giá thành cạnh tranh và sản phẩm chất lượng đến với bạn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết này.

Giá thuê 1 bộ giàn giáo cho công trình xây dựng là bao nhiêu và thời gian là bao nhieu
Giá thuê 1 bộ giàn giáo cho công trình là bao nhiêu?

Vì sao nên biết Giá thuê 1 bộ giàn giáo?

Thuê giàn giáo hay mua giàn giáo? Đây chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi các nhà đầu tư. Câu trả lời là: nếu như bạn muốn sử dụng giàn giáo trong một thời gian dài thì nên mua một bộ giàn giáo chất lượng để sử dụng trường tồn theo thời gian. Tuy nhiên, nhìn chung ngay cả khi cần sử dụng trong thời gian dài thì việc thuê giàn giáo vẫn có nhiều lợi thế hơn. Cụ thể như:

 • Khi chọn mua giàn giáo, bạn sẽ phải đối xứng 5% vốn đặt cọc cho luật công trình xây dựng.
 • Khi hoàn thiện 1 công đoạn của công trình, nhà thầu chỉ được nhận 70% giá trị công trình và 30% còn lại sẽ bị giữ lại để tránh trường hợp nhà thầu “bỏ chạy”. Cộng với việc đối xứng 5% như đã nói ở trên thì nhà thầu sẽ bị âm. Cho nên việc đầu tư mua một bộ giàn giáo là điều không nên làm vì rất khó trong việc xoay vòng vốn.
 • Khi thuê giàn giáo, nhà thầu sẽ tiết kiệm tối đa được không gian lưu kho dành cho một bộ giàn giáo. Hơn nữa còn tiết kiệm được cả chi phí vận chuyển, phí lưu kho hàng tháng.
 • Thuê giàn giáo sẽ hạn chế được tối đa chất lượng giàn giáo bị gỉ sét và giảm dần theo thời gian.
 • Giảm thiểu được tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi thuê giàn giáo.
 • Nếu như bạn chỉ có nhu cầu sử dụng giàn giáo chưa tới 6 tháng thì giá thuê 1 bộ giàn giáo trong một lần sử dụng sẽ rẻ hơn là đầu tư một giàn giáo.

Như vậy, so với việc đầu tư mua giàn giáo thì việc thuê giàn giáo vẫn đem lại lợi thế hơn.

Giá thuê 1 bộ giàn giáo luôn được các nhà thầu quan tâm khi chọn đơn vị thuê giàn giáo cho công trình của mình
Giá thuê 1 bộ giàn giáo luôn được các nhà thầu quan tâm

Thuê giàn giáo ở đâu là tốt nhất?

Lựa chọn một dịch vụ cho thuê giàn giáo uy tín là điều cần thiết đối với các nhà thầu khi có nhu cầu thuê giàn giáo. Bởi vì một dịch vụ uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Điều này rất cần thiết trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Đồng thời các doanh nghiệp có thể đánh giá được một nhà thầu chuyên nghiệp.

Để có được những sản phẩm giàn giáo cho thuê tốt nhất thì bạn nên đến với Giàn Giáo Trần Gia. Đây là công ty cho thuê giàn giáo với giá thuê 1 bộ giàn giáo rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Scaffolding frame H
Giàn giáo khung H mạ kẽm được nhiều Khách hàng chọn lựa

Điều này có được là do chúng tôi chủ động đầu tư các thiết bị khoa học, tiến tiến cho nên luôn cho ra những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, nhờ có những thiết bị hiện đại hỗ trợ nên dễ dàng hơn trong việc sản xuất giàn giáo. Vì vậy, chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và chất lượng nhất. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra những lựa chọn các loại giàn giáo phù hợp để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng giàn giáo.

Chúng tôi là một dịch vụ hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệm và là một công ty cung cấp giàn giáo lớn. Vì thế, chúng tôi luôn cung cấp tất cả các loại giàn giáo hiện đang bán trên thị trường. Luôn là dịch vụ đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Giá thuê 1 bộ giàn giáo tại Trần Gia luôn cạnh tranh nhất trong thị trường xây dựng vì đây là đơn vị sản xuất
Giá thuê 1 bộ giàn giáo tại Trần Gia luôn cạnh tranh nhất

Giá thuê 1 bộ giàn giáo tại Giàn Giáo Trần Gia là bao nhiêu?

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê giàn giáo. Thông thường 1 bộ giàn giáo tại các đơn vị này có giá khoảng từ 500.000-650.000/ bộ. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố mà giá thành cho thuê 1 bộ giàn giáo sẽ thay đổi. Nhưng chưa chắc đã là sản phẩm chất lượng, nhiều sản phẩm bị han gỉ, chất lượng kém dẫn đến gây mất an toàn cho người thi công.

Tuy nhiên, đến với Giàn Giáo Trần Gia thì chúng tôi luôn cung cấp mức giá cho thuê rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác do nhu cầu cạnh tranh và có các thiết bị hiện đại hỗ trợ. Đi kèm với giá thành rẻ là những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Giá thuê 1 bộ giàn giáo luôn được quan tâm nhất tại các công trình vừa và nhỏ
Giá thuê giàn giáo khung H luôn được quan tâm nhất

Những yếu tố tác động đến Giá thuê 1 bộ giàn giáo

Như đã nói ở trên thì giá cho thuê của 1 bộ giàn giáo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như việc lựa chọn các loại thiết bị giàn giáo khác nhau:

 • Kích cỡ giàn giáo: giàn giáo 1,7m; giàn giáo 1,5m; giàn giáo 1,2m; giàn giáo 0,9m.
 • Cây chống nêm: 2,5m;2,0m;1,5m.
 • Chéo giàn giáo: chéo 1,96m; chéo 1,71m.
 • Cây chống tăng.
 • Kích tăng: kích tăng bằng và kích tăng U.
 • Thang giàn giáo: thang leo sơn dầu, thang leo mạ kẽm.
Giá thuê 1 bộ giàn giáo khung H 1m7 tại Trần Gia sẽ đem đến cho bạn sự bất ngờ
Giá thuê giàn giáo khung H 1m7 tại Trần Gia

Giá thuê 1 bộ giàn giáo tại Giàn Giáo Trần Gia luôn hợp lý nhất thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn những thiết bị phù hợp khi thuê giàn giáo. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng.

0.9m frame H scaffolding
Giàn giáo mạ kẽm 0.9m Trần Gia

Trả lời