Giá giàn giáo xây dựng của công ty cho thuê chuyên nghiệp

Thuê Giàn Giáo luôn là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng với mức Giá Giàn Giáo Xây Dựng hợp lý.

Hiện nay, xu hướng triển khai các công trình xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên cho thuê với giá giàn giáo xây dựng rẻ. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều đơn vị khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Đừng lo lắng, hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giá Giàn Giáo Xây Dựng Khung H thường được tính theo bộ lớn 42 khung và 42 cặp chéo
Giá Giàn Giáo Xây Dựng Khung H 1m7 là bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê giàn giáo hiện đơn vị đang cung cấp

Với phương châm luôn mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ với nhiều loại hình đa dạng như:

 • Cho thuê giàn giáo hình chữ H, giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo tiệp, giàn giáo bao che với mức giá hợp lý.
 • Cung cấp giàn giáo Ringlock chất lượng.
 • Dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm, giàn giáo hoa thị, giàn giáo vietform.
 • Cho thuê giàn giáo di động có bánh xe đẩy, giàn giáo ống
 • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc thuê các linh kiện giàn giáo phục vụ cho ngành xây dựng và cơ khí như: thang leo giàn giáo, mâm giàn giáo, kích thước giàn giáo, …

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm những loại dàn giáo phù hợp cho từng đặc thù của các dự án xây dựng khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Giá Giàn Giáo Xây Dựng tại Trần Gia sẽ bao gồm giá riêng của cây chống đứng, thanh giằng ngang và chống đà biên
Giá Giàn Giáo Xây Dựng Hệ Nêm Tại Trần Gia

Chất lượng giàn giáo đảm bảo

Hiểu được mục đích sử dụng giàn giáo nên chất lượng luôn là yếu tố được đơn vị Thuê Giàn Giáo của chúng tôi quan tâm hơn cả. Để từ đó có thể mang đến sản phẩm chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo an toàn tối đa cho mọi dùng.

Tất cả các sản phẩm hiện đơn vị đang cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu về độ mới, độ bền cũng như sức chịu lực tốt nhất. Trước khi mang đến dịch vụ, chúng tôi đều tính toán đủ tải trọng liên quan đến hệ giàn giáo cũng như mức độ tính toán theo đúng quy định về an toàn khi sử dụng.

Giá Giàn Giáo Xây Dựng nêm cây chống 1m5 mạ kẽm là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất
Giá Giàn Giáo Xây Dựng Nêm Cây Chống 1m5

Giá Giàn Giáo Xây Dựng uy tín tại TPHCM

Tính toán giàn giáo theo cường độ và kiểm tra sức lực của từng thanh trên hệ giàn giáo cũng như sức chịu lực tổng thể của các thanh khi được ghép lại thành hệ khung giáo chắc chắn. Chú ý, khi nối các thanh ngắn và dài cũng đều được kiểm tra đến cường độ ở những mối ghép giữa các thanh đảm bảo nhất.

Với những loại giàn giáo bằng gỗ sẽ đều được kiểm tra kỹ lưỡng và loại bỏ ngay nếu như xuất hiện tình trạng bị mối mọt. Đối với giàn bằng kim loại thì tuyệt đối không xảy ra tình trạng ăn mòn hoặc biến dạng trong quá trình thi công trước đó.

Giá Giàn Giáo Xây Dựng hệ nêm được nhiều khách hàng là nhà thầu quan tâm cho công trình của mình
Giá Giàn Giáo Xây Dựng Hệ Nêm được nhiều khách hàng quan tâm

Độ ổn định của giàn giáo

Khi đó, phía đơn vị sẽ kiểm tra đầy đủ những yếu tố như:

 • Độ mảnh của các thanh giàn giáo khi kết nối thành tổng thể.
 • Độ ổn định của hệ khi ghép các thanh giàn giáo phẳng trong không gian.
 • Đảm bảo độ tì sát đầu của các thanh giàn với tải trọng khi sử dụng.
 • Đáp ứng được yêu cầu về kết cấu đỡ dưới giàn giáo an toàn tuyệt đối; không bị xê dịch hoặc trơn trượt khi sử dụng.
 • Các liên kết thanh giàn chặt chẽ để đảm bảo về độ an toàn cho mọi người khi thi công.
Giá Giàn Giáo Xây Dựng khung h được dùng để bao che cho công trình
Giá Giàn Giáo Xây Dựng Khung H bao che

Mức giá giàn giáo xây dựng

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều đơn vị cho thuê giàn giáo; nên mức giá cũng sẽ biến động không ngừng. Tuỳ vào từng loại hình xây dựng cũng như quy mô mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn chính là lựa chọn đơn vị uy tín; có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để; có được hệ thống giàn giáo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được sự lựa chọn hoàn hảo; thì hãy đến với đơn vị Thuê Giàn Giáo của chúng tôi. Với sứ mệnh mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng; chúng tôi luôn ưu tiên đến việc đặt chất lượng lên hàng đầu giúp bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.

Scaffolding fram H 1.5m
Giàn giáo khung H được hàn bằng phương pháp CO2

Địa chỉ cho thuê giàn giáo chuyên nghiệp

Phía đơn vị chúng tôi đang mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất; cho các chủ thầu với số lượng lớn cùng mức giá chuyên nghiệp. Nhờ đó, việc chọn thuê giàn giáo; sẽ không còn trở thành gánh nặng với các nhà thầu nữa. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu thế nổi bật như:

 • Hệ thống giàn giáo và phụ kiện cung cấp chất lượng, đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi xuất xưởng cũng như cung cấp cho thị trường.
 • Các tư vấn viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn lắng nghe và mang đến giải pháp hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất cho các nhà thầu.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và đúng tiến độ dự án đã cam kết.
 • Hỗ trợ các đơn vị chuyên chở giàn giáo tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ cũng như mức giá giàn giáo xây dựng. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm và lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Thuê Giàn Giáo để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

H Frame Scaffolding
Giàn giáo khung H mạ kẽm Trần Gia

Xem thêm: Cho thuê giàn giáo bao che Trần Gia.

Trả lời