Công ty sản xuất giàn giáo Trần Gia

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thuê Giàn Giáo tự tin là Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường.

Hiện nay, giàn giáo đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình lớn; … mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Không những thế; nó cũng sẽ đảm bảo được yêu cầu về an toàn trong quá trình thi công dự án xây dựng. Hiểu được điều đó; bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc công ty sản xuất giàn giáo chất lượng với mức giá dịch vụ hợp lý.

Tình trạng sử dụng giàn giáo kém chất lượng – Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo

Việc xuất hiện của nhiều đơn vị cho thuê giàn giáo; sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng sẽ trở thành trở ngại; vì rất có thể bạn sẽ tìm phải đơn vị kém uy tín. Điều này sẽ rất nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn; cũng như chất lượng thực hiện công trình xây dựng.

Hiểu được tâm lý của khách hàng; đều mong muốn tìm kiếm được dịch vụ giá rẻ nên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng để hạ giá thành. Thường thì những đơn vị này sẽ chỉ sử dụng ống mỏng; không đảm bảo độ dày tối thiểu là 2 ly qua việc sử dụng loại 1.6 ly hoặc thậm chí là 1.4 ly.

Công ty sản xuất cây chống tăng phục vụ cho mọi công trình xây dựng
Công Ty Sản Xuất Cũng Sản Xuất Cây Chống Tăng Xây Dựng

Giải pháp của Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo chuyên nghiệp hàng đầu thị trường

Thông thường thì việc mua các thiết bị thi công có thể sẽ chiếm đến 30% trong tổng chi phí của nhà thầu. Khi hư hao sẽ phải sửa chữa; thời gian di chuyển và bảo dưỡng; … sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thực hiện dự án. Chính vì thế giải pháp hoàn hảo trong tình huống này chính là đi thuê giàn giáo.

Tuy nhiên khi thuê; bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu; cũng như lựa chọn công ty sản xuất giàn giáo chuyên nghiệp. Để từ đó có thể an tâm hơn về chất lượng; cũng như mang đến hiệu quả thi công chuyên nghiệp hơn.

scaffolding rental
Giàn giáo khung H mạ kẽm

Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi đến với Thuê Giàn Giáo của chúng tôi. Được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị giàn giáo chất lượng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tự tin sẽ mang đến giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất cho các công trình xây dựng từ chất lượng đến mức giá thành.

Việc của bạn cần làm chỉ là liên hệ với đơn vị và nhận được sự tư vấn; và hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Khi đó, chúng tôi cũng sẽ mang đến giải pháp thực hiện hiệu quả nhất.

Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo Trần Gia là sự lựa chọn đúng cho khách hàng là các nhà thầu xây dựng
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo Nêm uy tín tại TPHCM

Mức giá dịch vụ cho thuê giàn giáo

Vì là công ty trực tiếp sản xuất giàn giáo chất lượng; nên chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong các công trình xây dựng. Các sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt; từ chất lượng đầu vào nên sẽ đảm bảo được độ bền cũng như an toàn khi sử dụng.

Hơn thế nữa, khi thuê tại đơn vị bạn sẽ giảm bớt được các khâu trung gian làm tăng thêm chi phí thuê hiệu quả. Đây cũng là lý do khiến cho đơn vị có thể tự tin về trở thành địa chỉ cho thuê có mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới nên bạn sẽ tuyệt đối tin tưởng về chất lượng của mỗi khung giáo khi ra lò đều đảm bảo được yêu cầu khi tham gia vào các công trình xây dựng.

Trần Gia là công ty sản xuất giàn giáo uy tín và những sản phẩm xây dựng như cây chống tăng
1 trong những Công Ty SX Giàn Giáo uy tín là Trần Gia

Lợi thế khi lựa chọn thuê tại Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo

  • Giảm mức chi phí ban đầu

Khi đó. Bạn sẽ chỉ cần đặt cọc 1 tháng và 1 tháng trả tiền trước là đã có thể thoải mái sử dụng giàn giáo. Khi đó sẽ đồng nghĩa với việc, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể những khoản chi phí khác như: thuê mua kho bãi, thuê bảo vệ, kiểm tra và bảo dưỡng sửa chữa mỗi khi gặp sự cố hư hỏng.

wedge scaffolding rental
Chống consol giàn giáo nêm
  • Phù hợp với tiến độ công trình

Tuỳ vào quy mô cũng như tiến độ công trình sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp mà vẫn đáp ứng được yêu cầu cắt giảm chi phí. Phía đơn vị cam kết sẽ cung cấp đúng với tiến độ của nhà thầu nên bạn sẽ không cần bỏ quá nhiều chi phí cũng như lãng phí khi không sử dụng đến.

Giàn giáo nêm là dòng sản phẩm hiện đại được sản xuất bởi công ty Trần Gia
Công Ty Sản Xuất Giàn Giáo Nêm Trần Gia uy tín chất lượng

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Thuê Giàn Giáo còn trang bị thêm đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để mang đến nhiều giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Từ những yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra những phương án cho thuê hợp lý nhất.

Đôi khi với những công trình có quy mô vừa và nhỏ thì chỉ cần đến loại giàn giáo hình chữ H là đủ vừa rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn. Ngoài ra, những trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng loại giàn giáo nào an toàn và rẻ nhất giúp tiết kiệm kinh phí hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về công ty sản xuất giàn giáo. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho các dự án xây dựng của công ty mình.

Giàn giáo nêm là dòng sản phẩm mới được Trần Gia sản xuất chất lượng và uy tín cho các nhà thầu xây dựng
Công Ty Sản Xuất Cây Chống Giàn Giáo Hệ Nêm

Trả lời