Cho thuê xà gồ – Giàn Giáo Trần Gia

cho thuê xà gồ

Dịch vụ cho thuê xà gồ Trần Gia

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các loại xà gồ chất lượng và uy tín. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xà gồ Trần Gia qua những thông tin sau đây.

Xà gồ là một vật dụng rất quan trọng cho các công trình hiện nay. Việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xà gồ uy tín sẽ giúp cho bạn nâng cao độ an toàn cũng như chất lượng cho toàn công trình.

cho thuê xà gồ

Xà gồ 5×5

Giới thiệu về xà gồ Trần Gia

Dịch vụ cho thuê xà gồ Trần Gia còn có tên là công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Trần Gia đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất và cho thuê giàn giáo cũng như các thiết bị xây dựng khác.

Bên cạnh dó, dịch vụ còn là một giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng và giàn giáo cho toàn thị trường của miền Tây Nam Bộ.

cho thuê xà gồ

Thuê Xà gồ

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xà gồ

     Xà gồ có tính bền bỉ cao

Nếu bạn đang phân vân khi chọn dịch vụ cho thuê xà gồ Trần Gia thì có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính bền bỉ rất cao. Mọi sản phẩm xà gồ đều được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp chống gỉ sét, những mối hàn được các đội ngũ nhân công liên kết đảm bảo nhằm không gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

     Xà gồ có tính hiệu quả cao

Những sản phẩm xà gồ đều được áp dụng các quy trình để kiểm soát nghiêm từ giai đoạn sản xuất đến sửa chữa sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao nhất. Ngoài ra, xà gồ đã được Trần Gia nghiên cứu các giải pháp công nghệ cũng như quản lý chất lượng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

     Chi phí cho thuê xà gồ

Được sản xuất trên một quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cùng với những giải pháp công nghệ được ứng dụng trên xà gồ nên sản phẩm để giảm những chi phí tối ưu khi cho thuê xà gồ trong thời gian dài.

cho thuê xà gồ

Ứng dụng của cho thuê xà gồ Trần Gia

     Các loại xà gồ tại Trần Gia

Dịch vụ xà gồ Trần Gia gồm có những sản phẩm như xà gồ 4x8x2m – 4x8x3m- 5x5x3m. Mọi sản phẩm đều được làm từ thép mạ hợp kim; được cán nguội định hình kiểu C có hai sóng gân nhằm tăng lên độ cứng của sản phẩm; cũng như có tính nhẹ và bền chắc, không bị võng cong hay vặn xoắn.

Các loại xà gồ tại Trần Gia sẽ không bị bắt lửa; thân thiện với môi trường, đúng quy cách của những công trình riêng.

scaffolding rental service in hcmc

     Ứng dụng của xà gồ Trần Gia

Xà gồ của đơn vị Trần Gia được dùng để làm phần khung ;hay các kèo thép trong các nhà kho, công trình dân dụng; nhà xưởng, sử dụng làm các đòn tay thép cho các gác đúc,; thùng xe, làm nhà tiền chế cũng như các loại hàng gia dùng khác…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xà gồ Trần Gia, nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm cũng như các mức giá khi thuê xà gồ, hãy liên hệ với Giàn giáo Trần Gia hoặc truy cập vào www.giangiaotrangia.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

scaffolding rental service in hcmc

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

Chuyên: Sản Xuất, Cho Thuê, Mua Bán Giàn Giáo, Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: giangiaotrangia.vn  thuegiangiao.vn

Trả lời