Cho Thuê Giàn Giáo – Giàn Giáo TRẦN GIA

cho thuê giàn giáo

Trong lĩnh vực xây dựng, giàn giáo là 1 trong những thiết bị quan trọng nhất để tiến hành thi công, hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có sẵn những thiết bị giàn giáo đủ chất lượng hoặc đủ chi phí để trang bị giàn giáo. Do đó, dịch vụ cho thuê giàn giáo đã ra đời để hỗ trợ cho các nhà thầu xây dựng yên tâm vì có nguồn thiết bị chất lượng, an toàn. Một trong số những nhà cung cấp giàn giáo uy tín nhất trên thị trường hiện nay là công ty Trần Gia với niềm tin, chất lượng đã được khẳng định nhiều năm nay.

cho thuê giàn giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo được nhiều nhà thầu quan tâm

Lợi ích dịch vụ thuê giàn giáo

Như đã nói, giàn giáo là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong ngành xây dựng nên dịch vụ cho thuê giàn giáo cũng rất được ác doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng quan tâm. Đối với những nhà thầu phụ trách thi công những công trình lớn; tòa nhà cao ốc thì việc trang bị giàn giáo lại càng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình cũng như an toàn lao động.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo chính là nhà cung cấp có sẵn giàn giáo nhiều chủng loại; đồng bộ và phù hợp với nhiều loại công trình. Tuy nhiên, khi chọn phương án này thì khách hàng nên chú ý về chất lượng giàn giáo; độ mới của sản phẩm cũng như những hư hỏng phát sinh. Nguyên nhân là vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ có nhiều giàn giáo cũ, rỉ sét, cong vênh sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ này chính là tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Mua hẳn những bộ giàn giáo mới; nhiều chủng loại cho các công trình sẽ tốn một chi phí rất lớn nên không phải nhà thầu nào cũng chấp nhận bỏ ra. Ngược lại; việc đi thuê lại chỉ phải trả 1 khoản chi phí thấp hơn rất nhiều. Nhờ đó, nhà thầu có thể đầu tư về các yếu tố; vật tư khác trong quá trình xây dựng.

cho thuê giàn giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí

Dịch vụ cho thuê giàn giáo Trần Gia uy tín

Nhận thấy nhu cầu thuê giàn giáo của các nhà thầu xây dựng đang ngày càng tăng lên; công ty TNHH Xây dựng Dân dụng Trần Gia đã triển khai dịch vụ này; như sự san sẻ nỗi lo về thiết bị cho khách hàng. Hiện tại, công ty cung cấp giàn giáo nhiều chủng loại, với độ cao; kích thước khác nhau; phù hợp với nhiều quy mô công trình, từ nhà ở cho đến những tòa cao ốc; trung tâm thương mại, chung cư,… Do đó; nhà thầu có thể yên tâm vì thiết bị luôn sẵn có với nhu cầu của các loại công trình.

Ngoài ra, tất cả giàn giáo của Trần Gia đều cam kết chất lượng cao nhất; từ khâu sản xuất đến khâu sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm. Để đảm bảo tối đa sự an toàn và độ chắc chắn của giàn giáo; Trần Gia áp dụng quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt sản phẩm để mỗi thiết bị giao đến tay khách hàng đều ở trong trạng thái tốt nhất và mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Đặc biệt, Trần Gia đang ngày càng đẩy mạnh công nghệ; quy trình sản xuất sao cho cho ra đời những giàn giáo chắc chắn nhất, bền bỉ nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo ; cũng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể với giàn giáo của Trần Gia. Trần Gia luôn cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

cho thuê giàn giáo

Trần Gia cho thuê giàn giáo phù hợp với quy mô công trình

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm; Trần Gia còn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng khi tiếp cận dịch vụ. Khi khách hàng liên hệ, có nhu cầu dùng dịch vụ cho thuê giàn giáo; nhân viên của công ty sẽ tư vấn cụ thể về chủng loại; số lượng sản phẩm cũng như báo giá cụ thể và các phương thức vận chuyển; thanh toán phù hợp nhất với điều kiện; nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ hình dung ra tổng chi phí cũng như kế hoạch phân bố giàn giáo.

cho thuê giàn giáo

Dịch vụ cho thuê giàn giáo của Trần Gia được nhiều đối tác tin tưởng

cho thuê giàn giáo

Trần Gia đảm bảo cho thuê giàn giáo đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, trước khi tiếp nhận sản phẩm, khách hàng có quyền kiểm tra trước; nếu phát hiện có lỗi phát sinh, hỏng hóc, cong vênh; rỉ sét thì Trần Gia sẽ hỗ trợ khắc phục trong thời gian nhanh nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, Trần Gia sẽ luôn đồng hành cũng khách để giải quyết, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Nhờ uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, Trần Gia đã được nhiều đối tác lớn tin tưởng như: Agribank, Long Giang Land, Descons Vinaincon, SGC, ETM, Công Ty Cách Nhiệt Việt Nam… Vì vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu dùng dịch vụ cho thuê giàn giáo, hãy đến với Trần Gia tại địa chỉ trang web https://thuegiangiao.vn/ để được tư vấn và nhận báo giá ngay hôm nay!

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng và Dân Dụng TRẦN GIA

CHUYÊN:

Cho Thuê: Giàn Giáo Nêm, Giàn giáo 1.7 m, Giàn giáo 1.5 m, Giàn giáo 0.9 m, Xà Gồ, Chống Tăng

Sản Xuất, Mua BánGiàn Giáo,(Giàn giáo Nêm, Giàn giáo 1.7 m, Giàn Giáo 1.5 m, Giàn Giáo 0.9 m), Coffa, Giằng Chéo, Cây Chống, Kích Tăng, Xà Gồ, Panel & Thiết Bị Xây Dựng

Uy Tín – Chất Lượng – Kinh Tế

Địa chỉ: 423C, QL1A, KP1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ: 0901.400.839 – Kiều

Website: giangiaotrangia.vn  thuegiangiao.vn

Trả lời