Cho thuê giàn giáo bao che – Thuê Giàn Giáo Trần Gia

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che uy tín mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Trong các công trình xây dựng sẽ thường xuất hiện công cụ giàn giáo bao che công trình. Nó mang đến sự thuận tiện cũng như đáp ứng những yêu cầu trong quá trình triển khai thi công công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thuê Giàn Giáo luôn nỗ lực mang đến dịch vụ cho thuê giàn giáo bao che chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che là dòng sản phẩm không thể thiếu trong những công trình lớn
Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che tại khu dân cư Vạn Phúc city

Thế nào là giàn giáo bao che?

Đây được biết đến là công cụ được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng; để đáp ứng được yêu cầu về an toàn; khi triển khai dự án cho công nhân cũng như mọi thứ xung quanh. Hệ dàn giáo bao che sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực bên ngoài; và giúp cho công nhân yên tâm hơn khi làm việc.

Không những thế, nó cũng sẽ hỗ trợ hiệu quả khi thực hiện ở trên cao; và hạn chế tối đa những sự cố; và an toàn lao động trong thi công xây dựng. Chính vì thế mà giàn giáo bao che lại càng trở nên quan trọng hơn; và được các chủ thầu xây dựng lựa chọn.

Trần Gia cung cấp dịch vụ Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che với giá cả cạnh tranh trên thị trường
Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che Trần Gia

Tiêu chuẩn cơ bản của giàn giáo bao che

Một bàn giáo bao che đầy đủ sẽ được cấu thành từ các bộ phận như: giàn giáo, ống tuýp, cùm xoay, lưới bao che, cùm cố định, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo, … Vì thế nó có thể giúp đảm bảo an toàn; đặc biệt khi sử dụng thêm ống tuýp và cùm giáo để gia cố cho hệ giàn thêm phần chắc chắn.

Lưới che được sử dụng với chức năng là thành phần quan trọng; để đảm bảo việc các vật tư như: gạch, cát, xi, vữa không bị rơi xuống đất gây mất an toàn khi lao động. Hệ giàn được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cũng như vững chắc vì thế sẽ mang đến sự an tâm tối đa cho mọi người khi thực hiện các dự án xây dựng trên cao.

scaffolding rental service in vietnam

Giàn giáo bao che Trần Gia uy tín chất lượng

Hiểu được những yêu cầu đo; đơn vị chúng tôi đã ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo bao che chất lượng. Vấn đề an toàn trong lao động luôn được chúng tôi thắt chặt hơn bao giờ hết; để hạn chế tối đa những sự cố tai nạn; trong quá trình làm việc. Công cụ giúp hỗ trợ quá trình bảo đảm hạn chế vật rơi xuống đất và văng ra ngoài.

Hiện nay, đa số các chủ thầu xây dựng đều đang lựa chọn loại giàn giáo này ngoài ra còn có thể sử dụng ống tuýp và liên kết chặt bằng cùm xoay để bao che. Bên cạnh đó cũng có những đơn vị lại lựa chọn giàn giáo nêm để bao che. Tất cả đều được bao phủ thêm lưới che công trình và tấm chắn vật rơi xuống an toàn.

Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che 1m7 mạ kẽm là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các công trình xây dựng lớn
Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che thường sử dụng là dàn 1m7

Đặc điểm cấu tạo của giàn giáo bao che

Hệ giàn giáo bao che được phân loại thành nhiều hệ khác nhau bao gồm: giàn giáo nêm, giàn giáo khung, lưới bao che, ống tuýp và cùm xoay có công dụng gia cố toàn bộ hệ thống. Mọi chi tiết đều được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên tổng thể vững chắc và an toàn hơn khi thi công ở những dự án xây dựng cao.

Theo quy định hiện hành thì với những công trình có chiều cao 7 tầng trở lên sẽ đều phải sử dụng giàn giáo bao che xung quanh. Vì thế mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo cũng xuất hiện nhiều hơn với đa dạng sản phẩm mang đến sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ có đa dạng chủng loại cũng như mức giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại giàn giáo khung hoặc hệ giàn giáo nêm cho toàn bộ công trình với mức giá thành hợp lý nhất.

Kho của Trần Gia chứ Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che tại TPHCM
Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che tại kho Trần Gia

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi nhắc đến loại dịch vụ này. Có thế, bạn cũng biết trong quá trình triển khai các dự án cao tầng sẽ không thể tránh khỏi việc các vật liệu hoặc dụng cụ rơi từ trên cao xuống gây nguy hiểm.

Vì thế, ưu điểm nổi bật của loại giàn giáo này chính là:

  • Đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình thực hiện công trình xây dựng.
  • Hạn chế việc ảnh hưởng đến khu dân cư trong khu vực.
  • Bảo vệ môi trường, chống bụi bẩn và phù hợp cho giai đoạn hoàn thiện công trình.
  • Mang đến sự chuyên nghiệp hơn khi xây dựng.
Trần Gia là một trong những đơn vị Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che uy tín với số lượng lớn tại TPHCM, được nhiều nhà thầu tin tưởng chọn lựa
Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che Mạ Kẽm tại Trần Gia

Đơn vị cung cấp dịch vụ Cho Thuê Giàn Giáo Bao Che chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp rất nhiều đơn vị khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Nếu bạn vẫn phân vẫn thì hãy đến với Thuê Giàn Giáo của chúng tôi để nhận được dịch vụ chất lượng nhất với những ưu điểm như:

  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt của các công trình xây dựng.
  • Mức giá hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê giàn giáo bao che, quý khách vui lòng liên hệ với Thuê Giàn Giáo qua số hotline để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

scaffolding for covering the constructions

Trả lời