Thuê Giàn Giáo » VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO DỰ ÁN FIRSTHOME PREMIUM BÌNH DƯƠNG

1. Navicons thi công hạng mục thô dự án FirstHome Premium Bình Dương

First Home Premium Bình Dương là dự án thứ hai mang tên Premium và cũng là dự án First home thứ 5 do NHO làm chủ đầu tư triển khai trong năm 2014. Đây sẽ là dự án được xây theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ là một trong nơi an cư tại một thành phố trẻ năng động của Bình Dương.

phoi-canh-first-home-premium-binh-duong

Phối cảnh FirstHome Premium Bình Dương

Dự án được đầu tư có tổng diện tích 9.740m2 với hai tòa nhà có tổng 952 căn hộ, tổng mức đầu tư dự kiến 582 triệu đồng. Ở hạng mục phần móng, tầng hầm và phần thân được Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) phụ trách. Navicons sẽ hoàn thành hạng mục trong 13 tháng và dự kiến bàn giao phần thô vào quý 1 năm 2016.

2. Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho Navicons FirstHome Premium Bình Dương

Dàn Giáo Vĩnh Lợi hiện là đơn vị cung cấp giàn giáo mới cho Navicons tại dự án First Home Bình Dương. Cuối tháng 6/2015 Navicons và Vĩnh Lợi đã kí kết hợp đồng cung cấp giàn giáo với trị giá hợp đồng lên đến 750 triệu. Với năng lực sản xuất hiện tại và uy tín trên thị trường cung cấp thiết bị, Vĩnh Lợi cam kết thực hiện hợp đồng đúng tiến độ tại công trình.

Gian Giao

Qua 2 chuyến giao giàn giáo thì Vĩnh Lợi nhận được phản hồi tốt của khánh hàng. Hiện tại với tiến độ cung cấp giàn giáo của Vĩnh Lợi, tiến độ xây dựng của Navicons tại công trình đúng nư cam kết với chủ đầu tư.

3. Tiến độ cung cấp giàn giáo tháng 07/2015 tại FirstHome Premium Bình Dương

Tiến độ cung cấp giàn giáo tháng 07/2015 tại FirstHome Premium Bình Dương do chủ đầu tư cung cấp

lap gian giao cop pha

 

lap gian giao cop pha

 

– Dàn Giáo Vĩnh Lơi –