VĨNH LỢI BÁN CÂY CHỐNG GIÁ CẠNH TRANH, THÉP HỘP GIÁ CHO CTY XD PHÚ SĨ

Vĩnh Lợi bán cây chống giá cạnh tranh trên toàn quốc

>  Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho Công Ty CP XD ĐT Phú Sĩ tháng 01/2014

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng tại dự án nhà máy cafe kem URC tháng 5/2013 do Công Ty CP XD ĐT Phú Sĩ thầu xây dựng.

Kiểm tra chất lượng cây chống tăng trước khi chuyển đi
Kiểm tra chất lượng cây chống tăng trước khi chuyển đi

Với kinh nghiệm trên mười năm xây dựng các dự án lớn, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xâ Dựng Phú Sĩ là một trong những nhà thầu xây dựng có uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hợp tác cung cấp thiết bị xây dựng, được sự tín nhiệm của công ty xây dựng Phú Sĩ và là một trong những khách hàng trung thành của Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Để đạt được sự tín nhiệm đó, Vĩnh Lợi luôn luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, đáp ứng tiến độ công trình nhanh chóng và quan trọng hơn hết Vĩnh Lợi luôn cam kết với khách hàng ở mức độ cao nhất vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Các sản phẩm đã và đang cung cấp cho công ty Phú Sĩ như: giàn giáo xây dựng (1,7m; 1,53m, 1,2m; 0,9m), cây chống tăng (3,5m; 4m; 4,2m; 4,5m; 5,0m), sàn thao tác chống trượt, kích tăng U, kích tăng bằng, thép hộp, thép ống,.. đã được phía đối tác kiểm tra chất lượng và tin dùng hợp tác trong thời gian vừa qua.

Sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng và uy tín thì trong tuần qua ngày 26/03/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã nhận được một hợp đồng cung cấp mới thép hộp, cây chống tăng cho XD Phú Sĩ.

Để đáp ứng tiến độ giao hàng, công tác bốc xếp vận chuyển đến kho công trình được thực hiện vào thời gian chiều tối.

cây chống tăng phú sĩ

Công tác bốc xếp diễn ra từ lúc xế chiều

cây chống tăng phú sĩ

 

ban cay chong gia canh tranh

Bốc xếp xong thì trời tối đã lên đèn

Với tinh thần hợp tác 2 bên cùng có lợi, Dàn Giáo Vĩnh Lợi  tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài giữa hai bên. Với chiến lược phát triển lâu dài trong thời gian tới, những đối tác lâu dài như Công Ty XD Phú Sĩ sẽ là một hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp

– Thông số kỹ thuật cây chống tăng:

– Sản phẩm đạt uy tín và chất lượng cao, được bộ phận CQ luôn theo dõi nghiêm ngặt chất lượng từng Cây chống trước khi bàn giao cho khách hàng, đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) và công ty kiểm định chất lượng Duy Hoàng (DHCONTROL)

Cây chống tăng được chế tạo tại xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi với đầy đủ kích thước sau:

Tên Loại Kích Thước Độ Dày
Cay chong tang 3,5 m Ống ngoài Ø60 x Ống trongØ49 2 Ly
Cay chong tang 4,0 m Ống ngoài Ø60 x Ống trongØ49 2 Ly
Cay chong tang 4,2 m Ống ngoài Ø60 x Ống trongØ49 2 Ly
Cay chống tăng 4,5 m Ống ngoài Ø60 x Ống trongØ49 2 Ly
Cây chống tăng 5,0 m Ống ngoài Ø60 x Ống trongØ49 2 Ly

Và còn nhiều kích thước cây chống sàn tuỳ theo khách hàng yêu cầu sản xuất. Cây chống – Vĩnh Lợi chuyên bán cây chống giá cạnh tranh, chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Hãy LH ngay khi bạn muốn mua giàn giáo, cây chống Hotline 0903 721 519.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *