Thuê Giàn Giáo » TÂN NIÊN DÀN GIÁO VĨNH LỢI 2014 – CHUYẾN HÀNG CÂY CHỐNG POSCO ĐẦU NĂM

TÂN NIÊN DÀN GIÁO VĨNH LỢI 2014 – CHUYẾN HÀNG CÂY CHỐNG POSCO TÀI LỘC ĐẦU NĂM

 

Sáng ngày 08-02-2014 (nhằm ngày mồng 9 tết) tại văn phòng Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã buổi lễ tân niên đầu năm với toàn thể cán bộ nhân viên chủ chốt thuộc các khối phòng băn công ty.

Tân niên Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Tân niên Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Từ sáng sớm, tổng GĐ Nguyễn Văn Hùng đã có mặt tại văn phòng để chuẩn bị tiến hành nghi thức lễ cúng Tân niên Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại văn phòng và dưới xưởng sản xuất; buổi lễ được tiến hành đầy đủ nghi thức và nghiêm trang, cầu mong cho một năm mới gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa.

Cũng trong ngày làm việc đầu năm, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã chuyển một chuyến hàng đầu tiên với 3000 cây chống tăng được đặt hàng bởi tập đoàn xây dựng Posco với tổng giá trị hợp đồng hơn 1 tỷ đồng, phục vụ cho dự án xây dựng tại khu công nghiệp Formosa (Vũng Áng – Hà Tĩnh). Có thể nói đây là một khởi đầu thuận lợi, một lộc lớn đầu năm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

CAY CHONG TANG POSCO

CAY CHONG TANG POSCO

Lễ tân niên Dàn Giáo Vĩnh Lợi:

Để buổi lễ tân niên thêm vui tươi ấm cúng đồng thời cũng mừng một sự khởi đầu thuận lợi đơn hàng cây chống tăng đầu tiên của năm, một buổi tiệc đã được tổ chức tại văn phòng công ty Vĩnh Lợi. Ông Nguyễn Văn Hùng thay mặt công ty có đôi lời với toàn thể cán bộ công ty, ông Hùng mong rằng sau những ngày nghỉ tết sum vầy hạnh phúc bên gia đình bạn bè và người thân, toàn thể anh em sẽ càng hăng say làm việc theo kế hoạch làm việc đã đề ra từ đầu năm, hãy cống hiến hết mình và xem đây như một gia đình để cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2014.

DU TIEC TAN NIEN VINH LOI

DU TIEC TAN NIEN VINH LOI

Trong không khí vui tươi của của buổi lễ tân niên đón một mùa xuân mới, theo thông lệ hàng năm của công ty cũng như truyền thống tết Việt Nam, những bao “lì xì” đỏ thắm của sự may mắn đã được trao tay từng nhân viên.

LI XI DAU NAM VINH LOI

LI XI DAU NAM VINH LOI

Trong năm mới, để đáp lại tấm chân tình của giám đốc Nguyễn Văn Hùng, toàn thể anh em cán bộ nhân viên quyết tâm phấn đấu hết mình vào sự thành công và phát triển của Vĩnh Lợi. Với mục tiêu quyết tâm đưa Dàn Giáo Vĩnh Lợi ngày càng vươn xa vươn cao hơn và cam kết  đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

 

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – www.giangiaoxaydung.info