Thuê Giàn Giáo » MÙA HÈ SÔI ĐỘNG – DÀN GIÁO VĨNH LỢI DU LỊCH THẲNG TIẾN MŨI NÉ PHAN THIẾT

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG – DÀN GIÁO VĨNH LỢI DU LỊCH THẲNG TIẾN MŨI NÉ PHAN THIẾT

Sau hơn nữa năm Dàn Giáo Vĩnh Lợi hoạt động hăng say trong công việc và hoàn thành xuất sắc vượt mục tiêu đã đề ra trong 6 tháng đầu năm. Với mục tiêu quan tâm và chăm sóc đến đời sống và tinh thần cán bộ công nhân viên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.  Đã đến lúc anh em trong công ty được nghỉ giải lao trong 3 ngày cuối tuần bằng chuyến đi du lịch tới thành phố biển Phan Thiết tại Mũi Né với bãi biển xanh mướt và bãi cát vàng đẹp mộng mơ này.

DAN GIAO VINH LOI -DU LICH PHAN THIET

Đúng 5h30 sáng ngày 08-08/2014 toàn thể cán bộ và anh em công nhân Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tập hợp đầy đủ tại công ty chuẩn bị khởi hàng đi đến thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết tại khu du lích Mũi Né. Chuyến Du Lịch nghỉ dưỡng kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Resort Biển Nhớ và Hải Yến với sự đồng hành và hỗ trợ bởi công ty tổ chức tour ABC Travel, đảm bảo chuyển đi dài ngày này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và thư giản thoải mái của toàn thể anh em trong công ty.

Các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi tập thể được mọi người hưởng ứng cuồng nhiệt làm cho chuyến đi càng thêm rộn ràng với tiếng cười đùa hòa cùng biển xanh, cát vàng, nắng, gió và sóng biển rì rào. Ca hát, đá banh tập thể, đắp cát luôn là những trò chơi tại được cảm hứng cho mọi người tại bãi biển Mũi Né xinh đẹp này

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đến Mũi Né:

DanGiaoVinhLoi1581

Gương mặt rạng ngời trước khi lên đường về với Mũi Né – biển xanh và cát vàng

Đoàn du lịch đã tham quan hầu hết tất cả các đia danh ở khu vực du lịch này như Đồi Cát Hồng, Đồi Cát Trinh Nữ, Khu Tắm Bùn Khoáng… Và mọi người háo hứng nhất với việc đón bình minh tại khu vực này.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - phan thiết 2014

Tại bãi biển của Resort Biển Nhớ, công ty đã tổ chức Team Building với các trò chơi sôi nổi và tham gia hào hứng như Đấu rồng, đua ghe ngo, tạo hình cùng cát…

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - phan thiết 2014

Team Buiding – Đấu rồng vô cùng hấp dẫn và gây cấn

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - phan thiết 2014

Team buiding – Đua ghe ngo ngược làm ai cũng vỡ nức tiếng cười

Bên ánh lửa trại bập bùng, hòa cùng lời ca tiếng hát, tiếng cười đùa rộn rã, rì rào của biển đêm làm cho mọi người như quên đi sầu lo và tận hưởng giây phút này

DanGiaoVinhLoi1642

Chuyến tham quan kết thúc tại khu vực Núi Tà Cú nhân ngày “Vu Lan Báo Hiếu”. Nơi đây nổi tiếng với cáp treo và tham quan Chùa Linh Sơn Trường Thọ với Tượng Phật nằm 49m.

dàn giao vĩnh lợi - phan thiết 2014

Cả đoàn chụp hình lưu niệm tại chân núi Tà Cú

Mời các bạn xem hình đầy TẠI ĐÂY

Qua chuyến đi này, cán bộ công nhân viên cùng người thân đã cùng nhau thư giãn, xây dựng hoạt động vui chơi, sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Nhân chuyến đi này, ban lãnh đạo Dàn Giáo Vĩnh Lợi muốn tạo nên sức mạnh gắn bó, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận từ văn phòng đến sản xuất với nhau. Từ đó, tạo nên một động lực làm việc hăng say đạt hiệu quả cao trong công việc. Nhằm góp phần xây dựng Dàn Giáo Vĩnh Lợi phát triển mạnh hơn trong những năm sắp tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi