MUA MÂM DÀN GIÁO Ở ĐÂU – CUNG CẤP MÂM GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY DẦU KHÍ QUẢNG NGÃI PTSC

HOÀN THÀNH SẢN XUẤT TẤM LÓT SÀN (MÂM GIÀN GIÁO) CHO CÔNG TY DẦU KHÍ QUẢNG NGÃI PTSC

> Quy trình sản xuất tấm lót sàn Vĩnh Lợi

Trong tháng 10 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hoàn thành sản xuất Tấm Lót Sàn – Nhúng Kẽm Nóng (Mâm giàn giáo, Scaffolding steel board) cho công ty CP DV Dầu Khí Quãng Ngãi PTSC (trực thuộc Tổng công ty CP DV KT Dầu Khí Việt Nam PTSC) với chất lượng tuyệt đối để cung cấp cho Dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quãng Ngãi.

DanGiaoVinhLoi0038

Trong gói thầu này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi được vinh dự được là đơn vị trực tiếp cung cấp Tấm lót sàn nhúng kẽm nóng (mâm giàn giáo) cho dự án này, với tổng giá trị hợp đồng đầu tiên gần 1 tỷ đồng. Hiện tại, với sự phát triển mạng mẽ PTSC Quãng Ngãi đã và đang làm nhà thầu chính cho nhiều dự án lớn liên quan đến lĩnh vực dầu khí và cảng biển. Trong đó là dự án đầu tư bổ sung 2 bể chứa dầu và đường bơm hút dầu thô cho dự án nhà máy lọc dầu Dung Quất, đã được nhà thầu PTSC Quãng Ngãi làm tổng thầu với giá trị lên đến 40 triệu USD. Mỗi bể chứa có sức chứa 65.000m3 dầu thô.

Những tấm lót sàn (sàn thao tác, Scaffolding steel board) này được phía đối tác yêu cầu chất lượng cao và kỹ thuật tạo sản phẩm khắt khe, đòi hỏi Dàn Giáo Vĩnh  Lợi phải cam kết sản xuất đúng quy cách và giao hàng đúng tiến độ.

Tấm lót sàn được Vĩnh Lợi sản xuất giao cho PTSC

Tấm lót sàn được di chuyển từ vị trí nhúng kẽm sang vị trí xử lý

Kiểm tra và bốc xếp tấm lót sàn:

Đúng như đã cam kết, với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất được thành phẩm tấm lót sàn phải trải qua nhiều gia đoạn để sản xuất thành phẩm tấm lót sàn ( sàn thao tác dàn giáo) một cách nhanh chóng.

Chất lượng của của tấm lót sàn giàn giáo (Scaffolding steel board) được bộ phận CQ của Vĩnh Lợi kiểm tra nghiêm ngặt từ quy trình nhập thép đầu, dập gân cường lực lỗ chống trượt, hàn và cho đến quy trình cuối cùng là nhúng kẽm nóng chống rỉ sét.

Đúng sáng ngày 21-10-2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã bắt đầu đóng gói từng kiện hàng sàn thao tác một cách gọn gàng lên xe tải để giao hàng đúng tiến độ cho công ty dầu khí Quãng Ngãi PTSC.

Toàn bộ công tác bốc xếp tấm lót sàn được nhân viên Vĩnh Lợi ghi lại để làm tư liệu hình ảnh cho công ty.

Xe tải chuẩn bị khởi hành chuyển mâm giàn giáo tới công ty PTSC Quãng Ngãi

Vậy bạn đã biết mua mâm giàn giáo ở đâu chất lượng chưa? Hãy đến với Vĩnh Lợi khi bạn có nhu cầu.. Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn.

Xem thêm hình ảnh chi tiết Tấm lót sàn tại đây!

 

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – www.giangiaoxaydung.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *