MUA KÍCH TĂNG Ở ĐÂU – DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU NĂM 2014

MUA KÍCH TĂNG Ở ĐÂU – DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU NĂM 2014

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu kích tăng sang Phnom-penh Campuchia Quý 4 năm 2013

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi học hỏi và phát triển trên thị trường thiết bị xây dựng.

Sang năm 2014, theo nhận định của thi trường xây dựng nói chung và nhận định của Dàn Giáo Vĩnh Lợi nói riêng, ngành thiết bị xây dựng như giàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng, sắt thép,...trong kinh ngạch xuất khẩu giữa 2 nước Việt NamCampuchia có sự tăng trưởng ổn định và chiếm tỷ trọng cao. Các công ty xây dựng tại Campuchia đã dần quen và được đánh giá cao các mặt hàng thiết bị xây dựng: thiết bị điện nước dân dụng, được nhập khẩu tại Việt Nam

Đầu năm 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục ký kết thêm hợp đồng thiết bị dàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo xay dựng, Kích tăng U, kích tăng bằng (đế U, đế bằng, tăng đơ) với tổng giá trị hợp đồng 30,000 USD. Với hợp đồng tiếp theo đợt này của công ty xây dựng SINO – Campuchia được đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý, đây sẽ là một nên tảng vững chắc để hai bên trở thành đối tác thân thiết lâu dài và chiến lượt mở rộng thị trường của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong thời gian sắp tới.Sau hai năm, Dàn Giáo Vĩnh Lợi xúc tiến xuất khẩu thiết bị xây dựng qua Campuchia đã có được những bước tiến và tạo uy tín trên thi trường xây dựng nước bạn, những đối tác bên Campuchia được hợp tác với Vĩnh Lợi đã có những đánh giá tích cực về các sản phẩm giàn giáo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, cốp pha và phụ kiện giàn giáo mà họ đầu tư. Ông Nguyễn Văn Hùng ( Chủ Tịch HĐQT – Dàn Giáo Vĩnh Lợi) nhận định rằng trong những năm tới nước bạn Campuchia sẽ có những bước phát triển kinh tế vượt trội, cho nên các thiết bị xây dựng sẽ thích ứng và hàng Việt Nam xuất khẩu mạnh có thị phần lớn trong thị trường Campuchia.

Đóng container kích tăng xây dựng đi Campuchia:

Sáng ngày 22-02-2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiến hành đóng container để chuyển hàng ra cảng biển đi Campuchia với các thiết bị kích tăng U (đế U, tăng đơ), kích tăng bằng (đế bằng). Container kích tăng xây dựng sẽ được vận chuyển đến cảng Cát Lái xuất đi đến thủ đô Pnompenh – Campuchia, mọi thao tác đều bốc xếp hàng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và  chính xác. Mọi công tác kiểm định được hoàn tất dưới sự giám sát của bộ phận CQ của Vĩnh Lợi và bên vận chuyển.

Mời bạn xem qua toàn bộ công tác bốc dỡ giao hàng kích tăng xây dựng sang Campuchia MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY. Bạn đã biết mua kích tăng ở đâu chưa? Hãy đến với Vĩnh Lợi chuyên bán kích tăng trong nước và xuất khẩu ra ngoài nước.

Tuy mới hơn 2 năm xúc tiến đầu tư xuất khẩu, có thể sẽ là còn quá sớm để Dàn Giáo Vĩnh Lợi nói về thành công và trở thành thương hiệu lớn mạnh trên đất Campuchia. Nhưng đến một ngày nào đó, trên đất Campuchia tại các công trình lớn và nhỏ bạn sẽ chợt nhìn thấy giàn giáo, cây chống, kích tăng và những thiết bị thi công hiện đại thay bằng hệ chống sàn cây gỗ lạc hậu, thì những thiết bị xây dựng hiện đại đó chính là của thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *