Thuê Giàn Giáo » LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI

LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI

 

Hàng năm, vào tháng 7 thường niên Dàn Giáo Vĩnh Lợi lại tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm để đánh giá lại những thành quả đã đạt được  và đưa ra định hướng kết hoạch phát triển cho công ty 6 tháng còn lại để hoàn thành mục tiêu của năm 2014.
DanGiaoVinhLoi1411

Và đây cũng là dịp để ban quản trị Dàn Giáo Vĩnh Lợi tổ chức khen thưởng, tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích tốt, đóng góp tích cực và sự phát triển hoàn thành mục tiêu năm 2014 cho 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, năm nay 2014 còn một sự thay đổi nhỏ là có sự tham gia của một thành viên mới trong buổi sơ kết là Công ty CP Giày ATTOM. Với sự tham gia của cả hai công ty làm cho buổi sơ kết ngày 26/07/2014 càng trở nên sôi động và náo nhiệt.

Lễ sơ kết Dàn Giáo Vĩnh Lợi 6 tháng đầu năm 2014

Lễ sơ kết Dàn Giáo Vĩnh Lợi 6 tháng đầu năm 2014

Mọi công tác chuẩn bị lắp dựng sân khấu được tiến hàng nhanh chóng trong ngày 25/07/2014 đến sáng hôm sau thì mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng để tiến hành buổi lễ đúng theo kế hoạch đề ra

collage_photocat

Bắt đầu buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Trong không khí vui tươi của tất của anh em trong công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi từ bộ phận văn phòng đến sản xuất mọi người đều cảm thấy thoải mái và trần đầy nhiệt huyết.  Mở đầu buổi lễ chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Văn Hùng có đôi lời cảm nghĩ và phát biểu cho buổi lễ, tổng hợp những kết quả đã đạt được trong sáu tháng đầu năm và đưa ra kế hoạch mục tiêu đến cuối năm 2014. Ông Hùng có lời khen cho tất cả anh em trong công ty đã hoàn thành được chỉ tiêu doanh số cho 6 tháng đầu năm vượt mức so với cùng kỳ năm ngoài và bằng 100% doanh số so với năm 2013, đồng thời cũng động viên và cam kết với các bộ phận rằng ban giám đốc luôn đồng hành để phát triển các bộ phận cùng hoàn thành mục tiêu đã đề ra từ đầu năm.

Tiếp đến, lần lượt trưởng các bộ phận: Sản Xuất, Kinh Doanh, Marketing, Kế Toán lên báo cáo sơ bộ tổng kết quả đã đạt được và chưa đạt trong 6 tháng đầu năm. Từng bộ phận đưa ra định hướng và đưa ra cam kết phát triển để hoàn thành mục tiêu 2014 và toàn công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đề ra.

collage_photocat 1

Các trưởng bộ phận Kinh Doanh, Sản Xuất, Marketing  của Dàn Giáo Vĩnh Lợi báo cáo các chỉ tiêu thực hiện trong 6 tháng vừa qua

DanGiaoVinhLoi1436

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc – động viên, cam kết Ban Giám Đốc luôn đồng hành cùng các bộ phận hoàn thành mục tiêu của năm.

Trao phần thưởng cho các cá nhân đã có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công của công ty. Để có Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi lớn mạnh và vững vàng như ngày hôm nay phải kể rằng nếu không có những công sức, mồ hôi nước mắt của các cá nhân tập thể nòng cốt . Công ty rất tri ân và có những phần quà đãi ngộ lớn như hỗ trợ mua nhà cửa và chia cổ phần công ty cho các nhân viên tùy vào sự đóng góp của mỗi người trong 6 tháng vừa qua

collage_photocat 2

Cổ phiếu thưởng là phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân đóng góp tích cực và sự phát triển công ty

Không khí của buổi sơ kết càng trở nên nóng hơn với các tiết mục văn nghệ góp vui cũng như các trò chơi cá nhân và tập thể làm cho mọi người như gần nhau hơn, những tiếng cười với những món quà nhỏ nhỏ là phần thưởng cho người chiến thắng. Đây có thể là những kỉ niệm không nhỏ khó quên cho các nhân viên và được ghi lại vào các trang hoạt động của công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Với trò chơi may mắn, bốc thắm trúng thưởng, lần lượt từng phần quà được trao đến tay người may mắn trong tiếng vỗ tay rộn rã và tiếng cười tràn ngập trong không khí.

collage_photocat3

Lần lượt từng phần quà trao đến tay người may mắn trong tiếng vỗ tay rộn rã và tiếng cười tràn ngập trong không khí.

Sau buổi lễ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi có tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tiếp đãi quý khách tham dự và để các nhân viên có một bữa tiệc vui vẻ cùng nhau. Với chương trình “Hát Cho Nhau Nghe” buổi tiệc này đã diễn ra trong bầu không khí sinh động và vui vẻ.

collage_photocat 3

Chương trình “Hát Cho Nhau Nghe” buổi tiệc này đã diễn ra trong bầu không khí sinh động và vui vẻ.

Kết thúc ngày sơ kết, tất cả sẽ cùng nhau chung tay góp sức vì mục tiêu 6 tháng cuối năm cận kề. Với tất cả nhiệt huyết, cam kết trên tin thần cao nhất, ai ai cũng đồng lòng quyết tâm hướng đến một năm kinh doanh đầy thắng lợi. Vì một Vĩnh Lợi, một ATTOM phát triển bền vững trong tương lai.

Mời các bạn xem đầy đủ hình ảnh buổi sơ kết TẠI ĐÂY