KHUNG NHÀ – MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG XÂY DỰNG NHÀ

KHUNG NHÀ – MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG XÂY DỰNG NHÀ

— PHỤC VỤ CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN —

KHUNG NHÀ
KHUNG NHÀ

I/ Khung nhà như thế nào?

Khung nhà gồm cột và dầm. Khung nhà dùng chịu lực cho nhà. Khung nhà có độ cứng không gian lớn, ổn định hơn và chịu chấn động tốt hơn sơ đồ kết cấu chịu lực, do đó khi nhà bị lúng lệch và phát sinh vết nứt và vết nứt phát triển chậm và nói chung là không ảnh hưởng lắm. Nhà khung chịu lực tiết kiệm được vật liệu, trọng lượng bản thân nhỏ hơn, hình thức kiến trúc nhẹ nhàng nhưng thi công phức tạp và thường đắt đỏ hơn.

II/ Các loại khung nhà:

Theo vật liệu, có khung bê tông cốt thép, khung gạch – đá, khung gỗ tre, khung thép. Sau đây là một số loại khung nhà:

1. Khung bê tông cốt thép: do các cột và dầm bê tông cốt thép liên kết với nhau tạo nên, được dùng nhiều do có nhiều ưu việt.

2. Khung gạch đá: là khung kết hợp (hỗn hợp): cột gạch – đá, dầm bê tông cốt thép, dầm gỗ hoặc dầm thép, liên kết với nhau, chỉ dụng cho nhà đến 2 tầng và nền tốt.

3. Khung gỗ tre: là khung cổ truyền, bao gồm cột, thường đắt, xà ngang (quá giang), xà dọc (giằng, ruỗi) bằng gỗ, tre và liên kết bằng mộng, bu-lông, đinh, đinh đỉa (liên kết cột và kèo thì phải dùng con xỏ (chốt) bằng tre hoặc bu-lông, đinh, đinh đỉa). Khung gỗ tre không dùng cho nhà  nhiều tầng bằng gỗ ngày càng khang hiếm nên rất ít dùng.

4. Khung thép: không được dùng đinh chống ghỉ nên rất ít khi được dùng trong xây dựng nhà.

—————————————————————————————————————-

Dàn giáo Vĩnh Lợi

Giới thiệu: Dàn giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất các thiết bị thi công xây dựng như: dàn giáo, cây chống, kích tăng, coppha, cùm xoay, cầu thang dàn giáo, sàn thao tác, mâm, giàn giáo,…

đã được kiểm định chất lượng và được công nhân chất lượng bởi trung tâm kiểm định chất lượng quốc gia Quatest3 và công ty DHControl đạt tiêu chuẩn chất lượng của cục an toàn lao động đề ra.

—> Dàn giáo Vĩnh Lợi  với mục tiêu “An toàn tuyệt đối cho mọi công trình”, luôn nghiên cứu phấn đấu sản xuấtsản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt thời gian giao hàng nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng với giá thành cạnh tranh nhất.

Dàn giáo Vĩnh Lợi tự hào là đơn vị thân thiết cung cấp dàn giáo và các thiết bị thi công xây dựng cho các công ty và nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam như: Hoà Bình, Descon, Contrexim, Tập Đoàn Hà Đô, CIC8, Toàn Thịnh Phát, An Phong, Cofico… với giá trị mỗi đơn lên đến hàng nhiều tỷ đồng, để đạt được sự tín nhiệm đó Vĩnh Lợi đã cố gắng hết sức về mọi mặt về chất lượng giàn giáo cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: www.ThueGianGiao.vn/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *