Thuê Giàn Giáo » GIÀN GIÁO XÂY DỰNG VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI CHÙA PHƯƠNG LIÊN TỊNH XỨ

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TRỰC TIẾP LÀM VIỆC VỚI CHÙA PHƯƠNG LIÊN TỊNH XỨ

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG —

dan giao vinh loi

Sản phẩm chủ yếu mà các công ty xây dựng thường đặt hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi như: giàn giáo xây dựng, cây chống, kích tăng, cốp pha, sàn thao tác và một số các các thiết bị thi công khác.

Từ đầu năm đến nay, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hoạt động hết công sức để đáp ứng nhu cầu và tiến độ giao hàng của hàng loạt các đơn đặt hàng từ phía đối tác của công ty. Trong đó, có một đơn đặt hàng của Vĩnh Lợi vô cùng đặc biệt đã rất lưu tâm cẩn thận và giao hàng kịp tiến độ, đó là đơn đặt hàng của chùa Phương Liên Tịnh Xứ – Lâm Đồng.

dan giao cop pha vinh loi

Đơn hàng dàn giáo, cốp pha (cốp pha cột, cốp pha tròn) được chuyển tới Chùa để phục vụ xây chánh điện mới với quy mô lớn hơn. Trong công tác xây dựng ngôi chánh điện này mới được tiến hành khởi công với quy mô rộng lớn và bề thế hơn ngôi chánh điện cũ. Đến gặp Vĩnh Lợi, đại diện cho chùa sư thầy Minh Thiện đã làm việc và tham quan công xưởng showroom Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Vào ngày 25/03/2013, Thầy Minh Thiện cùng 3 sư thầy và một kỹ sư xây dựng đến làm việc trực tiếp với giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi để cùng nhau xem giàn giáo xây dựng thực tế và thảo luận đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đầu tư thiết bị vừa hiệu quả chất lượng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho chùa.

gian giao xay dung

Qua làm việc, thầy Minh Thiện đã chia sẻ rằng trước khi đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tìm hiểu rất kỹ về hoạt động và năng lực sản xuất cũng như độ tin cậy vào chất lượng của Vĩnh Lợi trên thị trường Việt Nam, qua khảo sát và làm việc trực tiếp thầy Minh Thiện đã thực sự tin tưởng và đồng ý hợp tác với dàn giáo Vĩnh Lợi.

Sau 3 ngày sản xuất, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao hàng tới tận chân công trình chánh điện của nhà chùa tại Lâm Đồng trước thời gian quy định. Thầy đã trực tiếp kiểm tra từng sản phẩm như giàn giáo xây dựng, cốp pha, kích tăng đã rất hài lòng vể chất lượng như Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cam kết.

Kết thúc giao hàng, Thầy Minh Thiện rất cảm ơn sự nhiệt tình đối với  sự nhiệt tình và làm việc hết mình về công đức của Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Thầy cũng gởi lời chúc sức khoẻ may mắn và phát đạt sẽ đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Và đại diện Vĩnh Lợi, giám đốc Nguyễn Văn Hùng chân thành cảm ơn sự tin tưởng và được góp công đức xây chánh điện của chùa Phương Liên Tịnh Xứ, mong rằng tiến độ xây chánh điện sẽ hoàn thành trước thời gian để hàng nghìn phật tử bốn phương lui tới cầu an nơi của Phật. 

“Để biết thêm chi tiết và cần tư vấn hỗ trợ biện pháp thi công và đầu tư thiết bị thi công với chi phí thấp nhất, xin mới bạn hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi để được giải đáp.”

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ –  www.giangiaoxaydung.info