Thuê Giàn Giáo » DAN GIAO

DAN GIAO

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH —

DAN GIAO

DAN GIAO

Trên thị trường Việt Nam Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất dan giao và các thiết bị thi công xây dựng, tuy nhiên các công ty để được khách hàng hài lòng về chất lượng dan giao và dịch vụ đi kèm thì quả thật không nhiều.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI CONSTREXIM

DÀN GIÁO VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI CONSTREXIM

Dàn giáo Vĩnh Lợi là một trong số ít những công ty có thương hiệu về sản xuất dan giao và các thiết bị xây dựng uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay, để đạt được những thành quả đó dàn giáo Vĩnh Lợi đã phải cố gắng hết sức để gầy dựng một thương hiệu uy tín, ngày càng củng cố về chất  lượng từng sản phẩm dan giao và nâng cao về dịch vụ để làm hài lòng khách hàng về mọi mặt cho dù là nhỏ nhất.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU SSANGYONG

DÀN GIÁO VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI NHÀ THẦU SSANGYONG

Đó là mục tiêu của Vĩnh Lợi đặt ra và đã đạt được sự tín nhiệm của rất nhiều nhà thầu và công ty xây dựng lớn tại Việt Nam như: Hoà Bình, An Phong, Toàn Thịnh Phát, Coteccons, Descons, Hà Đô 4, CIC8, Cửu Long, Constrexim, Ssangyoung, Thăng Tiệp... với giá trị mỗi hợp đồng dan giao lên đến hàng nhiều tỷ đồng, Ngoài ra Dàn giáo Vĩnh Lợi còn cung cấp dan giao cho các công ty xây dựng vừa và nhỏ trên khắp cả nước.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG TẠI VŨNG TÀU

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG TẠI VŨNG TÀU

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết, Dàn giáo Vĩnh Lợi sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ chia sẻ và mang lại cho khách hàng cảm nhận được như thế nào là vị trí thượng đế đích thực. Sẽ mang lại nhiều lợi ích nhiều hơn mong đợi cho công ty và khách hàng  khi đến với dan giao Vĩnh Lợi.

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

TAGS: dan giao, gian giao, dàn giáo, giàn giáo, dàn giáo vĩnh lợi