Thuê Giàn Giáo » DÀN GIÁO VĨNH LỢI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH
DÀN GIÁO VĨNH LỢI – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH
— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH —

dàn giáo vĩnh lợi

Dàn giáo Vĩnh Lợi

Dàn giáo Vĩnh Lợi, với 7 năm thành lập tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng đã tạo được nhiều thành tích và dấu ấn vượt bậc trong ngành công nghiệp sản xuất dàn giáo, như nghiên cứu và chế tạo ra nhiều chủng loại giàn giáo mới với kết cấu gọn nhẹ ít cấu kiện, thiết kế phù hợp với từng địa hình của công trình xây dựng. Hàng năm tiến hành nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại vào dây chuyền sản xuất dàn giáo và các thiết bị thi công khác với mục tiêu tạo ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Công trình constrexim - Vĩnh Lợi ngoài Côn Đảo

Công trình constrexim – Vĩnh Lợi ngoài Côn Đảo

Để thực hiện được những điều đó dàn giáo Vĩnh Lợi đã đào tạo được những đội ngũ kỹ sư và công nhân với trình độ tay nghề cao thành thạo trong từng khâu sản xuất. Bắt đầu từ những khâu đầu tiên từ việc chọn phôi thép sản xuất giàn giáo trải qua nhiều công đoạn đến khâu cuối cùng là thành phẩm bàn giao cho khách hàng đều chịu sự quản lý nghiêm ngặt của ban điều hành sản xuất của công ty.

dàn giáo

dàn giáo

Ngoài ra, dàn giáo Vĩnh Lợi tiến hành nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà không có công ty sản xuất dàn giáo nào làm được điều này, đó chính là khi khách hàng đến với dàn giáo Vĩnh Lợi sẽ được các bộ phận kinh doanh, bộ phận chăm sóc khách hàng…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tư vấn về chất lượng, đầu tư hợp lý dàn giáo vào công trình với chất lượng an toàn cao với chi phí thấp nhất. Chính vì vậy Vĩnh Lợi đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các nhà thầu và công ty xây dựng lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam như: Toàn Thịnh Phát, Hoà Bình, Descon, Contrexim, Coteccons, CIC8, Hà Đô, Thăng Tiệp, Ssangyoung…

vinhloi3

Hơn thế nữa sau khi mua sản phẩm, người mua hàng sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi và chăm sóc đặc biệt của bộ phận chuyên chăm sóc khách hàng được Vĩnh Lợi đào tạo.

=> Đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, khách hàng có thể thấy được điều đó chính xác 100% và cảm nhận được như thế nào là “vị trí thượng đế đích thực” và ngạc nhiên khi nhận được những phần quà có giá trị vào dịp cuối năm.

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: www.ThueGianGiao.vn/