DÀN GIÁO VĨNH LỢI – ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

DÀN GIÁO VĨNH LỢI – CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG UY TÍN

Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi được thành lập được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu sản xuất thiết bị thi công vào năm 2010, như vậy thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi thành lập đến nay đã được 3 năm, trong 3 năm vừa qua thị trường đã có rất nhiều biến động cũng như gặp phải nhiều khó khăn từ nhiều phía. Nhưng không dễ khuất phục Vĩnh Lợi, với quyết tâm xây dựng một thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị xây dựng uy tín, thi công xây dựng nói chung và thị trường dàn giáo xây dựng, cây chống, kích tăng, cốp pha,… nói riêng.

Đến hôm nay, Vĩnh Lợi đã vượt qua biết bao nhiêu thử thách khó khăn, bước đầu đã đạt được những thành công nhất định. Dàn Giáo Vĩnh Lợi hiện đang là thương hiệu được rất nhiều đơn vị trên cả nước biết đến và tin dùng nhiều nhất trên thị trường. Các sản phẩm như giàn giáo, kích tăng, cây chống, cốp pha cột,  cốp pha sàn, cốp pha Panel, sàn thao tác,… phục vụ tốt mang lại những giá trị vươn cao tới mọi công trình, tự hào mang thương hiệu Vĩnh Lợi vững mạnh từ Bắc chí Nam, không những thế thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn tiến xa xuất khẩu ra khỏi biên giới Việt Nam.

Với cam kết ” An toàn tuyệt đối cho mọi công trình” ” Khách hàng là thượng đế”, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tự hào đã làm được điều đó chia sẽ những giá trị tốt nhất khách hàng, luôn luôn phấn đấu trở thành nhà cung cấp thiết bị xây dựng uy tín trên toàn quốc; phát triển cả vể công nghệ sản xuất và con người, mang đến cho tất cả các nhà thầu một sản phẩm và một thương hiệu uy tín cũng như một niềm tin vững chắc.

Sau đây là một số dự án tiêu biểu mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong nửa năm 2013 vừa qua:

1. Dự án Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Đồng Nai.

2. Dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân II, Bình Thuận

3. Dự án thuộc khu du lịch Bà Nà Hill tại Đà Nẵng.

4. Dự án Nhà máy Cafe Kem của tập đoàn URC Việt Nam.

5. Xuất khẩu sang Campuchia

 

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *