Thuê Giàn Giáo » VĨNH LỢI XUẤT KHẨU CÂY CHỐNG TĂNG SANG THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CHUYỂN CÂY CHỐNG TĂNG SANG THỊ TRƯỜNG CAMPUCHIA

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG —

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ và đang tạo thế đứng vững chắc của Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại thị trường Việt Nam, không dừng lại ở đó Vĩnh Lợi đã và đang xúc tiến đầu tư sang thị trường nước ngoài như: Campuchia, Myanmar, Cuba,…. Dàn giáo Vĩnh Lợi đã từng bước bành trướng len lỏi vào các thị trường xây dựng của nước bạn và đã gặt hài được nhiều thành công lớn, đã xuất khẩu được nhiều sản phẩm như: giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, dàn giáo, sàn thao tác,…

Để nhận được sự hợp tác của các công ty nước ngoài, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cố gắng hoàn thiện hết sức vê mọi mặt như:

+ Đáp ứng và đẩy nhanh tiến độ giao hàng.

+ Thủ tục xuất nhập cảnh và vận chuyển hàng hoá đơn giản nhanh chóng.

+ Đảm bảo chất lượng và tính ổn định từng sản phẩm đến tận tay khách hàng.

dangiaovinhloi52

– Xuất khẩu cây chống tăng và thiết bị xây dựng sang thị trường Campuchia:

Với chủ trương ngày càng phát huy và mở rộng thị trường , không những ngành xây dựng thị trường trong nước mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang tiến vào thị trường Campuchia, để khảo sát và tìm hiểu thị trường xây dựng đầy tiềm năng này của đất nước này. Điển hình như đơn hàng xuất khẩu cây chống đầu tiên được giao tới thủ đô Phnompenh cho công ty  Đức Phát cung cấp cho dự án của Singapore.

Kiểm tra chất lượng cây chống tăng trước khi chuyển đi

Kiểm tra chất lượng cây chống tăng trước khi chuyển đi

Vừa qua ngày 19/03/2013 sau chuyến đi sang làm việc tại Campuchia, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã làm việc với Dàn Giáo Đức Phát (Campuchia). Đã gặt hái được nhiều thành công sau chuyến đi, Vĩnh Lợi đã chính thức là đơn vị hợp tác lâu dài cung cấp cây chống (cây chống tăng, cây chống xiên, cây chống rút), sàn thao tác và các thiết bị xây dựng cho công ty Đức Phát tại thị trường Campuchia.

– Ngày 2-4-2013, hoàn thành sản xuất hàng nghìn cây chống tăng qua thủ đô Phnompenh – Campuchia cho công ty Đức Phát:

dangiaovinhloi5381

Trong công tác sản xuất cây chống tăng qua Campuchia tại xưởng Vĩnh Lợi đã diễn ra rất tấp nập và rộn ràng trong những ngày trước đó. Năng xuất làm việc của anh em công nhân làm việc được đẩy nhanh để đảm bảo tiến độ giao hàng qua cửa khẩu đúng ngày quy định. Quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt từng khâu sản xuất từ những khâu nhập nguyên liệu đầu vào phải đúng chất lượng cho đến khi xuất xưởng cho ra từng cây chống tăng đạt chất lượng nhất.

dangiaovinhloi823

Ngày giao hàng, công tác bốc xếp lên xe tải được tiến hành nhanh chóng, công tác quản lý chất lượng đạt yêu cầu lần lượt được chuyển lên xe chuẩn bị cho chuyến đi qua đất nước Campuchia. Phải mất đến 3 lần vận chuyển cây chống tăng mới hoàn tất quá trình sang xe.

Đợt giao xuất khẩu cây chống đầu tiên tiết hành rất thuận lợi đúng tiến độ và chất lượng như trong hợp đồng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ công ty Đức Phát. Thành công với lần giao hàng đợt 1 và nhận được nhiều hứa hẹn của Dàn Giáo Đức Phát cho những đơn hàng tiếp theo.

 

“Để biết thêm chi tiết và cần tư vấn hỗ trợ biện pháp thi công và đầu tư thiết bị thi công với chi phí thấp nhất, xin mới bạn hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi để được giả đáp.”

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – http://giadangiao.net/