Thuê Giàn Giáo » DÀN GIÁO VĨNH LỢI TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN TIẾP THEO TẠI ĐỒNG NAI

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN TIẾP THEO TẠI – CẨM MỸ, ĐỒNG NAI

Hiện nay,dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng, sàn thao tác (mâm), cầu thang giàn giáo, cùm giàn giáo,…Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế biến động nhưng Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã định hướng từng bước đi đúng đắng, tập trung mọi nguồn lực, tìm tòi và chọn lựa hướng đi phù hợp với từng xu thế biến động của thị trường và từng bước phát triển bền vững và nâng cao vị thế trong ngành sản xuất thiết bị xây dựng.

Dàn giáo Vĩnh Lợi thăm hỏi và tặng quà tại Trung Tâm Khuyết Tật Gò Vấp Tháng 4/2013

Dàn giáo Vĩnh Lợi thăm hỏi và tặng quà tại Trung Tâm Khuyết Tật Gò Vấp Tháng 4/2013

Bên cạnh việc tập trung phát triển công ty, Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn quan tâm đến các tổ chức hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội. Đó là một phần chính sách của công ty để thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” và cũng muốn nâng cao trách nhiệm của các doanh nghiệp nói chung và doanh nhân nói riêng đối với tinh thần “tương thân tương ái” nâng cao bản sắc dân tộc Việt vì sự phát triển chung của toàn xã hội.

Tổng giám đốc Dàn Giáo Vĩnh LợiÔng Nguyễn Văn Hùng chia sẻ ”  Trong việc kinh doanh, ngoài thành công trên thương trường còn phải luôn chú trọng tham gia ủng hộ các hoạt động từ thiện, tổ chức nhận đạo xã hội. Hy vọng với những hành động nhỏ bé đó sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau cho những số phận không may, giảm bớt khó khăn kinh tế để có động lực vươn lên vượt qua nghèo khó.”

Chuyến đi của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đến Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Với ý nghĩa nhân văn ấy, như thường lệ mọi năm ông Hùng (TGĐ Vĩnh Lợi) cùng với các doanh nhân trong Be Group đứng ra tổ chức chuyến đi từ thiện giúp đỡ gian đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai, đó là gia đình chị Nguyệt tại Tổ 20, Ấp Bể Bạc, Xã Xuân Long, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Chị Nguyệt là lao động chính trong gia đình, nhưng đang bị bệnh thận giai đoạn cuối

Chị Nguyệt là lao động chính trong gia đình, nhưng đang bị bệnh thận giai đoạn cuối

Trong gia đình chị Nguyệt gồm 2 vợ chồng và 3 người con; mặc dung chị Nguyệt là lao động chính trong nhà nhưng sự vất vả khổ cực đã làm chị bị bệnh thận gian đoạn cuối và đang phải chạy thận liên tục để duy trì sự sống; Còn người chồng thì khờ khạo không thể phụ giúp được gì để nuôi gia đình và chi phí chạy thận cho chị Nguyệt. Càng khổ hơn là 3 đứa con còn quá nhỏ chưa phụ giúp được gì cho cha mẹ và đang là tuổi học tuổi ăn tuổi lớn.

Khi đến nơi, chúng tôi không khỏi se lòng và chút bùi ngùi khi bước vào nhà nhìn thấy chị Nguyệt đang nằm trên võng đang thở những hơi dài và mệt bởi căn bệnh hoành hành. Nơi ở của cả gia đình là căn nhà tình thương được Huyện xây cho, đã dần xuống cấp theo năm tháng. Không gian trong nhà, trống không hầu như chẳng có đồ vật nào có trị ngoài chiếc Tivi đặt ở góc nhà. Tuy vậy khi dạo một vòng  từ trước ra sau, ngôi nhà rất sạch sẽ mọi vật dụng đều ngăn nắp đã cho chúng tôi thấy được sự gọn gàng tươm tất đã khiến chúng tôi nể phục được sự chăm lo cho gia đình và tình yêu thương của chị Nguyệt dành cho chồng và 3 đứa con thơ này.

Bạn có thể xem hình gia cảnh gia đình Chị Nguyệt tại đây để thấy hết hoàn cảnh khó khăn của Chị Nguyệt và cùng chia sẻ.

Căn nhà tình thương của vợ chồng chị Nguyệt đã dần dột nát theo năm tháng

Căn nhà tình thương của vợ chồng chị Nguyệt đã dần dột nát theo năm tháng

Những bài thơ bài thơ của con chị Nguyệt đưa cho chúng tôi xem, trên tờ giấy cũ đã ngã vàng chang chứa đầy tình yêu thương của con đối với cha mẹ “con dù lớn vẫn là con của mẹ – Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con ” “Quê bà một góc nhỏ mênh mông – Trồng phúc, trồng duyên, đức để đời”,.. đã khiến chúng tôi cảm nhận được phần nào tình cảm và hạnh phúc gia đình lớn lao trong ngôi nhà nhỏ bé này.

dàn giáo vĩnh lợi

Trong chuyến đi từ thiện lần này, chúng tôi gửi đến gian đình chị Nguyệt gồm các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho bữa ăn gia đình và một số tiền để hỗ trợ gia đình chị một phần nào trong chi tiêu gia đình và chữa bệnh cho chị Nguyệt vượt qua cơn hiểm nghèo này. Ngoài ra, Ông Nguyễn Văn Hùng đã cùng với mọi người dự tính sẽ bảo trợ chi phí cho cả 3 đứa con chị học hành trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng, với những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi sẽ giúp gia đình chị Nguyệt vượt qua được một phần nào khó khăn trước mắt và có niềm tin vững chắc hơn trong cuộc sống sau này.

dàn giáo vĩnh lợi

Gử Chị Nguyệt một phần tiền hỗ trợ giúp cho chị phần nào đỡ gánh lo cho miếng cơm manh áo hằng ngày

dàn giáo vĩnh lợi

Qua những chuyến đi từ thiện, chúng tôi gặp không ít  những số phận xót xa không may mắn như gia đình chị Nguyệt đã khiến chúng tôi không cầm được lòng. Nhưng qua những cuộc gặp gỡ đó, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh thoát khỏi khó khăn và càng quyết tâm để đi làm việc từ thiện nhiều hơn và giúp đỡ nhiều gia đình vượt qua khó khăn hơn nữa. Chúng tôi biết rằng, xã hội vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn kém may mắn trong cuộc sống, họ rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng. Vì vậy mỗi doanh nhân, doanh nghiệp hãy cùng nổ lực tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội, phát huy tinh thần nghĩa cử cao đẹp tương thân tương ái đó là bản chất tốt đẹp mà dân tộc Việt nam ta đã có từ ngàn đời nay.

 

 

Dàn Giáo Vĩnh Lợi