Thuê Giàn Giáo » DÀN GIÁO THI CÔNG

DÀN GIÁO THI CÔNG

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG —

Dàn giáo thi công được Vĩnh Lợi sản xuất với nhiều tính năng phục vụ cho thi công xây dựng như: bộ dàn giáo thi công bảo trì, dàn giáo chống sàn, giàn giáo bao che, dàn giáo xây dựng công trình chuyên dụng,…

Giàn giáo thi công lắp ráp và sử dụng dễ dàng thuận tiện cho công nhân sử dụng tròn công trình, di chuyển và cố định nhanh chóng nhờ các bánh xe dàn giáo có sức tải trọng cao, ngoài ra còn có các chân chống phụ (được tăng giảm dễ dàng nhờ có kích tăng bằng) dùng để trợ lực và chống lật cho bộ giàn giáo thi công.

Chi tiết cấu kiện để cấu thành 1 bộ dàn giáo thi công là:

+ Dàn giáo khung.

+ Mâm dàn giáo.

+ Cầu thang dàn giáo.

+ Lang cang thang leo (cầu thang).

+ Bánh xe dàn giáo.

+ Chân chống phụ dàn giáo (chân chống lật).

+ Ống thép Q42.

+ Cùm xoay

+ Kích tăng bằng.

=> Các chi tiết kết hợp thành bộ dàn giáo thi công kết hợp lại với nhau tạo nên 1 bộ hoàn chỉnh, linh hoạt luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công.

Đối với kích thước của dàn giáo khung được sử dụng nhiều và thông dụng tại Việt Nam như dàn giáo 1,7m, dàn giáo 1,53m, giàn giáo 1,2m và giàn giáo 0,9m vì các loại kích thước này phù hợp với chiều cao sàn nhà thông dụng của công trình, cho nên có thể dễ dàng kết hợp các khung dàn giáo lại với nhau để cho ra một kích thước tương ứng với chiều cao sàn bê tông.

“Để biết thêm chi tiết và cần tư vấn hỗ trợ đầu tư  với chi phí thấp nhất, xin mới bạn hày đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi để được giả đáp.”

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – www.giangiaoxaydung.info