DÀN GIÁO THI CÔNG VĨNH LỢI, VỚI GIÁ DÀN GIÁO CẠNH TRANH NHẤT, CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO TỐT NHẤT

DÀN GIÁO THI CÔNG VĨNH LỢI, VỚI GIÁ DÀN GIÁO CẠNH TRANH NHẤT, CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO TỐT NHẤT

— DÀN GIÁO VĨNH LỢI SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH —

– Mô tả: Dàn giáo thi công

dan giao thi cong
dàn giáo thi công
– Giới thiệu: Dàn Giáo Vĩnh Lợi tự hào là một trong những nhà sản xuất các thiết bị thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đã được các công ty xây dựng và những nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam tin dùng như: Hoà Bình, toàn Thịnh Phát, An Phong, Hà Đô 4, Constrexim, Descons, CIC8. Thăng Tiệp, SSangyoung…
Công trình constrexim - Vĩnh Lợi ngoài Côn Đảo
Công trình constrexim – Vĩnh Lợi ngoài Côn Đảo
– Đế đạt được sự tín nhiệm đó Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã phải cố gắng hết sức về mọi mặt để xây dựng uy tín của mình như: sản xuất, chất lượng, dịch vụ, bảo hành, chăm sóc khách hàng…
 + Dàn giáo Vĩnh Lợi sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.
 + Sản phẩm sản xuất với kết cấu gọn nhẹ, chắc chắn, ít cấu kiện, lắp ráp và tháo dỡ nhanh chóng (giàn giáo, cây chống, kích tăng, …)
Giao hàng dàn giáo nhúng kẽm cho Constrexim
Giao hàng dàn giáo nhúng kẽm cho Constrexim
 + Sản xuất và giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn đúng giờ tới tận chân công trình xây dựng.
 + Chỉ sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo uy tín chất lượng từng sản phẩm (đã được QT3 và DHCONTROL chứng nhận).
 + Sản xuất sản phẩm các loại với giá dàn giáo, giá cây chống... cạnh tranh nhất.
 + Tuyện đối sản xuất và giao hàng đúng như cam kết trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng, nếu Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm sai quy định trong hợp đồng, sẵng sàng đền bù hợp đồng nếu làm sai quy định cho dù là nhỏ nhất.
Giá dàn giáo Vĩnh Lợi
Giá dàn giáo Vĩnh Lợi

– Dàn giáo thi công được sử dụng chất liệu sắt thép với chất lượng cao đạt độ dày chuẩn 2ly , áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại vào từng khung giàn giáo, do đó giàn giáo có thể chịu trọng tải lên đến 3570kg, đã được sự chứng nhận chất lượng bởi QUATEST 3 và DHCTROL đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ xây dựng đề ra.

– Sản phẩm giàn giáo thi công được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao, lắp ráp dàn giáo với máy hàn MIG bằng công nghệ CO2 chống rỉ sét, sử dụng máy hàn MIG với độ chính xác cao không làm cong vênh dàn giáo thi công, vì vậy Vĩnh Lợi sản xuất sản phẩm đạt thời gian nhanh chóng với giá giàn giáo hợp lý nhất.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn đặt mục tiêu thiết bị an toàn lên hàng đầu, luôn kiểm tra kỹ lưỡng tường sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng , vì sự an toàn lao động trong công trình và sự phát triển của công ty xây dựng.

— DÀN GIÁO VĨNH LỢI SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: www.ThueGianGiao.vn/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *