Thuê Giàn Giáo » DÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI (DÀN GIÁO VIETFORM)

DÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI (DÀN GIÁO VIETFORM) 

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG —

Dàn-giáo-nêm

Dàn-giáo-nêm

Dàn giáo Nêm được sản xuất theo công nghệ hàn MIG (co2), đảm bảo chất lượng trên từng mối hàn tạo nên sự an toàn và bền bỉ theo thời gian. Để tiết kiệm chi phí, các thanh giằng ngang của dàn giao nêm ( dàn giáo Vietform) được sử dụng luân chuyển cho nhiều tầng sàn bê-tông nối tiếp nhau.

Ví dụ: Thông thường dàn giáo nêm (dàn giáo vietform) khi chống sàn, các thanh giằng ngang thông thường là 3 tầng giằng ngang trở lên, khi đổ bê-tông xong tầng 1 và chuyển sang đổ tiếp tục tầng 2 thì các thang giằng ngang của dàn giáo nêm tầng 1 được tháo ra (chỉ giữ lại duy nhất 1 tầng liên kết tai giằng) luân chuyển cho lắp ráp đổ sàn lên tầng 2, và cứ tiếp tục như vậy cho đổ sàn tầng 3,4,…như vậy rất tiếm kiệm chi phí trong việc mua giàn giáo chống sàn cho công trình của bạn.

dan giao nem-dan-giao-vietform

dan giao nem-dan-giao-vietform

Dàn Giáo Nêm được sản xuất bởi Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Giàn giáo nêm (các kỹ sư công trình thường gọi là dàn giáo Vietform) hiện nay ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam ở các công trình cao tâng chuyên nghiệp nhờ các đặc điểm ưu việt của dàn giáo nêm ( dàn giáo Vietform). So với các loại giàn giáo truyền thống tại Việt Nam, dàn giáo nêm có những đặc điểm ưu việt như:

Dàn-giáo-nêm-nhúng-kẽm

Dàn-giáo-nêm-nhúng-kẽm

1. Chịu được tải trọng cao, an toàn và vững chắc hơn cho công trình của bạn.

2. Tạo không gian thoáng khi chống sàn, tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao trong mắt chủ đầu tư đối với công trình của bạn.

3. Chi phí đâu tư sử dụng dàn giáo nêm cho tổng m2 sàn bằng chi phí đầu tư giàn giáo truyền thống.

4. Tiết kiệm được 50% chi phí lưu kho và vận chuyển.

5. Tiết kiệm được 50% chi phí nhân công, thời gian lắp ráp và tháo dỡ tại công trình.

— Với đội ngũ nhân viên năng động đầy kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp đầu tư vào thiết bị thi công với chi phí thấp nhất mà chất lượng công trình vẫn đảm bảo an toàn và thời gian sử dụng lâu dài. Đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, bạn sẽ thấy điều đó chính xác 100% và cảm nhận như thế nào là vị trí “thượng đế đích thực!”

 

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com – Website: www.ThueGianGiao.vn/