CUNG CẤP KÍCH TĂNG GIÁ RẺ – VĨNH LỢI KÝ HỢP ĐỒNG KÍCH TĂNG U ĐẶC CHO CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 14

KÝ HỢP ĐỒNG GIAO 6 NGHÌN KÍCH TĂNG U ĐẶC CHO CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 14

 >  Dàn giáo Vĩnh Lợi – đơn vị sản xuất kích tăng uy tín và chất lượng.

>  Những yêu cầu kỹ thuật về sản xuất kích tăng mà bạn cần phải biết.

Trong hệ thống thiết bị thi công xây dựng, Kích tăng là một trong những sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong danh mục đầu tư thiết bị của các công ty xây dựng dù ở bất kỳ quy mô lớn hay nhỏ nào.

Kích tăng U đặc được giao tại tổng kho XD số 14

Đối với các công ty và nhà thầu xây dựng lớn có tầm cỡ, thì mức độ an toàn trong thi công xây dựng là mục tiêu đặt lên hàng đầu và vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của một công ty xây dựng chuyên nghiệp.

Sản phẩm kích tăng là thiết bị được sử dạng chung với dàn giáo, cây chống dùng để điểu chỉnh độ cao khi lắp dựng đổ sàn bê tông. Vì vậy chất lượng của kích tăng xây dựng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công đổ sàn đặc biệt là các công trình cao tầng và kích tăng đặc sẽ đáp ứng được yêu cầu an toàn tuyệt đối cho công trình xây dựng.

DânGiaoVinhLoi3881

Chính vì những yếu tố quan trọng của kích tăng đặc mang lại cho công trình xây dựng, Công Ty Xây Dựng Số 14 đã được sự hỗ trợ tư vấn Dàn Giáo Vĩnh Lợi đi đến quyết định lý hợp đồng đơn hàng đầu tiên với số lượng 6000 kích tăng U đặc, với một đơn hàng đòi hỏi gấp tiến độ của một công ty xây dựng nhà nước, Vĩnh Lợi đã tiến hành sản xuất với tiến độ gấp rút để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng kích tăng U đặc cho bên mua.

Vĩnh Lợi cung cấp kích

Kích tăng U đặc:

Mọi cố gắng đã được đền đáp xứng đáng, toàn bộ hàng ngàn kích tăng U đặc đã hoàn thành đúng thời hạn, giao đúng tiến độ đến tổng kho của Đơn Vị thi công số 14 vào ngày 05/07/2013

Dịch vụ giao hàng, kiểm tra kích tăng đặc sau bán hàng của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng. Công tác vận chuyển kích tăng từ xưởng sản xuất Vĩnh lợi đến tổng kho XD Số 14 nhanh chóng và thuận lợi. Hai bên tiếp tục những  kí kết cho đơn hàng kích tăng đặc lần 2.

Vĩnh Lợi chuyên cung cấp kích tăng giá rẻ trên toàn quốc, chất lượng, an toàn, giá cả cạnh tranh

 

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – www.giangiaoxaydung.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *