Thuê Giàn Giáo » CÙM XOAY, KHOÁ XOAY HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

CÙM XOAY, KHOÁ XOAY HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ  KHÁCH HÀNG —

Mô tả thiết bị: Cùm xoay, khoá xoay Hàn Quốc

cùm xoay

cùm xoay

Cùm xoay, khoá xoay được nhập khẩu định kỳ tại Hàn Quốc, đã được chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng bởi trung tâm đo lường chất lượng Quatest3 đạt chi tiêu chất lượng an toàn trong thi công xây dựng.

Khoá xoay

Khoá xoay

Sản phẩm cùm xoay, khoá xoay được sản xuất công phu theo quy trình công nghệ tiên tiến, được tập đoàn Kumho (Hàn Quốc) nâng cấp hệ thống máy móc hàng năm nhằm cho ra từng sản phẩm khoá xoay có chất lượng tốt nhất, đạt tính thẩm mỹ cao với giá cả cạnh tranh nhất. Được kiểm soát chặt chẽ từng từ quy trình nguyên liệu đầu vào đến các quy trình dập uốn, hàn tiện, mạ kẽm và được lưu dữ trong bao bì chất lượng đảm bảo tính ổn định đến tận tay người tiêu dùng, điểm đặc biệt của cùm xoay là được cải tiến thiết kế các kiểu mẫu cùm xoay thân thiện và phù hợp với từng công trình, có thể yên tâm sử dụng lâu dài trong hầu hết các thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Dàn giáo Vĩnh Lợi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị thi công cho các công ty và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như: Hoà Bình, Thăng Tiệp, Bosxim, Toàn Thịnh Phát, Descons, Ssangyoung, Coteccons, Contrexim… với tổng giá trị mỗi hợp đồng lên đến hàng nhiều tỷ đồng.

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: www.ThueGianGiao.vn/