CHUYÊN CUNG CẤP DÀN GIÁO VÀ THIẾT BỊ TỚI KCN FORMOSA – HÀ TĨNH

dan giao, cay chong, cau thang gian giao, san thao tac

TIẾP TỤC CUNG CẤP DÀN GIÁO VÀ THIẾT BỊ TỚI KCN FORMOSA – HÀ TÌNH

Trong 3 năm qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp dàn giáo cho nhiều nhà thầu xây dựng trong KCN Formosa – Hà Tĩnh (là một trong những KCN lớn nhất Việt Nam), trong đó Vĩnh Lợi tự hào cung cấp nhiều nhất là các nhà thầu xây dựng Trung Quốc các sản phẩm trong suốt thời gian qua như: dàn giáo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo,…
kcn formosa (kcn vung an)
kcn formosa (kcn vung an)
Khoảng giữa tháng 7 vừa qua, theo những thông tin mới nhất tại KCN Formosa hàng loạt hạng mục mới tại đây đã và đang được khởi công xây dựng. Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục hợp tác thêm nhiều nhà thầu xây dựng mới tại đây, sau khi thoả thuận các điều khoản điều khoản trong hợp đồng Vĩnh Lợi lại tiếp tục có trong tay hợp đồng có giá trị lớn với công ty xây dựng Quảng Phát để cung cấp các sản phẩm như dàn giáo, cây chống tăng, cầu thang giàn giáo, kích tăng dàn giáo, sàn thao tác (mâm), cốp pha… cho các hạng mục thi công nhà máy nhiệt điện ESP01 lớn tại KCN này.

Tiến hành bốc xếp dàn giáo, cây chống, cầu thang dàn giáo, kích tăng, sàn thao tác

Chiều tối ngày 22,07,2013 chuyến hàng đầu tiên đã được xếp lên xe tải chuẩn bị xuất phát đi KCN Formosa Hà Tĩnh, vì số lượng các sản phẩm trong hợp đồng hơi lớn nên Vĩnh Lợi phải chia thành 4 đợt giao hàng mỗi đợt giao gần 20 tấn hàng, trong đợt đầu tiên Vĩnh Lợi đã chia nhỏ các sản phẩm giao như dàn giáo, cột chống, mâm, cầu thang dàn giáo, kích tăng, đầu nối rời. Toàn bộ các thiết bị thi công này được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung câp độc quyền tại KCN Formosa ( KCN Vũng Áng).

Quá trình bốc xếp được tiến hành hành buổi chiều tối, trời mát mẻ vì vậy anh em công nhân tuy mệt mỏi nhưng vẫn hăng say bốc xếp giàn giáo, giáo chống, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo, kích tăng rất gọn gàn và được xếp tỉ mĩ cẩn thận tránh trầy xước, tiến độ đã được đầy lên để kịp giao hàng đúng như trong hợp động đã ký kết.

dan giao, cay chong, cau thang gian giao, san thao tac
dan giao, cay chong, cau thang gian giao, san thao tac

Và sắp tới những chuyến giao hàng dàn giáo cho Công Ty Xây Dựng Quảng Phát sẽ được giao với chất lượng luôn đảm bảo và đúng tiến độ thi công của công trình, phải đảm bảo thật an toàn trong thi công.

 

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – www.giangiaoxaydung.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *