Thuê Giàn Giáo » BẠN MUA GIÀN GIÁO CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Bạn mua giàn giáo chất lượng ở đâu?

Hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi – một trong những nhà sản xuất cung cấp giàn giáo uy tín nhất trên thị trường thiết bị hiện nay. Vĩnh lợi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng từ sản phẩm đến tiến độ và dịch vụ được cung cấp.

GIAO GIÀN GIÁO VÀ KHẢO SÁT THỰC TẾ CÔNG TRÌNH NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN II (BÌNH THUẬN)

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG —

Là một công trình mang tính trọng điểm của tỉnh Bình Thuận nói riêng cũng như cả nước nói riêng, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân II thuộc trung tâm điện lực Vĩnh Tân tại tỉnh Bình Thuận bao gồm 4 dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện với tổng công suất 5.600 MW, được hoà vào lưới điện quốc gia cung cấp điện lực cho miền nam trong giao đoạn 2012-2020, và cột chống, kích tăng, sàn thao tác (mâm)… với chất lượng đã được công nhận đối với các kỹ sư và công nhân tại công trình.

 

Tất cả sản phẩm như cây chống, kích tăng, dàn giáo, sàn thao tác được bốc xếp vào trời tối gió mát mẻ cho nên anh em công nhân ai ai cũng thấy phấn khởi và hào hứng trong công việc.

dangiaovinhloi79

Giao giàn giáo tới chân công trình:

Vào rạng sáng ngày 25.06.2013, xe tải của Dàn Giáo Vĩnh Lợi bắt đầu xuất phát lên đường và mang đi những giá trị được Vĩnh Lợi tạo ra và giữ gìn đến miền nắng gió và cát. Vượt qua chặng đường từ Hồ Chí Minh đến Bình Thuận hàng trăm cây số, nắng gió bụi đường bám đầy xe nhưng ai ai cũng vui vẻ vì chuyển hàng đã đến nơi trước giờ làm việc và an toàn, mang đến những thiết bị hỗ trợ xây dựng tạo nên những công trình tương lai.

Vậy bạn đã biết mua giàn giáo chất lượng ở đâu chưa? Vĩnh Lợi chúng tôi không những quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm cả đến chất lượng công trình của bạn.

– SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —
——————–
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI
Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: PhucTinh@VinhLoiCorp.com

– Website: www.ThueGianGiao.vn/ – www.giangiaoxaydung.info