BÁN GIÀN GIÁO NÊM CHO CHÙA QUỐC ÂN KHẢI TƯỜNG – ĐỒNG NAI

CAY CHONG TANG POSCO

BÁN DÀN GIÁO NÊM CHO CHÙA QUỐC ÂN KHẢI TƯỜNG – ĐỒNG NAI

> DÀN GIÁO VĨNH LỢI MỪNG ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2013 TẠI CHÙA HOẰNG PHÁP

> DÀN GIÁO VĨNH LỢI TRỰC TIẾP LÀM VIỆC VỚI CHÙA PHƯƠNG LIÊN TỊNH XỨ

> DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO CHO CHÙA HƯNG PHÁP

Trong 3 năm trở lại đây, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tự hào đã tài trợ cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ và chất lượng cho nhiều Chùa tại miền nam để tỏ lòng thành kính như Chùa Hoằng Pháp (Hoóc Môn), Chùa Phương Liên Tịnh Xứ (Đà Lạt), Chùa Hưng Pháp (Đồng Nai), và đầu năm 2014 này Vĩnh Lợi tiếp tục may mắn được phụng sự hưng thịnh Phật Pháp để cung cấp giàn giáo xây dựng cho Chùa Quốc Ân Khải Tường (Đồng Nai).
Chùa Quốc Ân Khải Tường, có tổng diện tích rộng hơn 20 hecta, được toạ lạc tại Số 18, ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai. Đã được sở xây dựng Tỉnh Đồng Nai thông qua và cấp phép xây dựng khởi công ngày 12-09-2013, công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 09 năm 2016, sau khi ngôi chùa được hoàn thành thì đây là một trong những ngôi chùa có quy mô đẹp nhất Đông Nam Bộ.
Ngoài việc xây dựng Đại Hùng Bảo Điện thì tiến độ đã xây lên được đến phần trụ cột, thì Chùa cũng kết hợp thi công xây dựng thêm các hạng mục xung quanh  đang trong quá trình hoàn chỉnh như Diên Thọ Tháp,  Pháp Đường, Tây Đường, Đông Đường, Tháp Chuông, Tháp Trống, Tàng Kinh Các, Tứ Ân Đường, Ngũ Quán Đường, Tịnh Nghiệp Đường, Tăng Xá, Trai Đường, Nhà Trù, Trường Lang. Điểm đáng chú ý trong các hạng mục đó là chánh điện Đại Hùng Bảo Điện lớn gấp 4 lần Chùa Bái Đính với tổng kinh phí đến lúc hoàn thành dự án này lên đến 2.000 tỷ đồng.
Việc xây dựng một công trình có quy mô tầm cỡ như Chùa Quốc Ân Khải Tường ngoài cần thiết bị chủ lực là giàn giáo xây dựng giá rẻ và chất lượng thì cần rất nhiều các thiết bị thi công khác như giàn giáo nêm, cây chống, kích tăng xây dựng ( kích tăng U, kích tăng bằng), sàn thao tác,… Hiền tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang cung cấp sản xuất giàn giáo xây dựng tại hạng mục chánh điện Đại Hùng Bảo Điện đang trong quá trình thi công giai đoạn 1 – với tổng giá trị hợp đồng 10 tỷ đồng.

Vận chuyển giàn giáo xây dựng:

Sáng ngày 06-03-2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiến hành bốc xếp chuyển đầu tiên giàn giáo xây dựng 1.7m và giằng chéo 1,96m lên xe tải vận chuyển đi đến chân công trình của Chùa tại Đồng Nai.
Mời bạn xem thêm hình ảnh đầy đủ tại đây: BẤM VÀO ĐÂY
Các công nhân của Vĩnh Lợi khi biết công ty mình đang cung cấp giàn giáo xây dựng cho Chùa đã vui mừng khôn xiết khi được làm việc góp công sức hữu ích cho Chùa để hưng thịnh Phật Pháp, cho nên anh em công nhân cố gắng  làm việc hăng say hơn để nhanh chóng cung cấp kịp cho Chùa đẩy nhanh tiến độ. Trong tương lai, Dàn Giáo Vĩnh Lợi nguyện sẽ tài trợ cung cấp cho nhiều Chùa hơn nữa với giàn giáo xây dựng giá rẻ và chất lượng tốt nhất đạt độ dày tuyệt đối 2ly.
Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *