Thuê Giàn Giáo » DÀN GIÁO VĨNH LỢI LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN RHI REFRACTORIES ASIA PACIFIC PTE. LTD

 DÀN GIÁO – GIÀN GIÁO

Kiểm tra quy cách dàn giáo

Lần thứ 2 ngày 07/12/2012, dàn giáo Vĩnh Lợi làm việc trực tiếp cùng với ông Grarry Vertigan (Project Director) người England thuộc tập đoàn giàn giáo  về quy trình sản xuất và quy cách dàn  giáo khung trước khi đặt hàng.

Xem thêm….

Kiểm tra quy cách giàn giáo

kiem tra quy cach dan giao

–  ông Grarry Vertigan và kỹ sư đi cùng sau 1h kiểm tra kỹ lưỡng và quy trình sản xuất giàn giáo và quy cách sản phẩm đã rất hài lòng về các sản phẩm của Vĩnh Lợi sản xuất đạt chất lượng đúng theo đòi hỏi yêu cầu bên công trình của RHI Refractories Asia Pacific Pte. Ltd đặt ra.

07122012180

– Ông Garry Vertigan đang tính kế hoạch về thời gian để chuẩn bị triển khai những đơn hàng về giàn giáo để phục vụ cho công trình của ông. Sau khi kiểm tra chất lượng, Ông Garry Vertigan có nhận xét đối với Vĩnh Lợi như sau “Tôi đã đi một quãng đường xa, đây là lần thứ 2 tôi tới đây và điều này đã không đã làm tôi không hối tiếc. Hôm nay là một ngày làm việc thật là tuyệt vời đối với tôi khi những yêu cầu tôi đưa ra về các sản phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi đáp ứng thỏa mãn và đưa ra những giải pháp tối ưu hơn cho chúng tôi. Hơn thế nữa nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi lại rất nhiệt tình và vui vẻ . Chúng Tôi rất thích với phong cách làm việc này “.

vinhloi3

– Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp và đầy những hứa hẹn ký kết trong tương lai giữa hai bên.

— SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG —

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VĨNH LỢI

Địa chỉ: 105/4A4, Quốc lộ 1A, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 0938 05 18 1 9 – Mr. Tình

Email: www.ThueGianGiao.vn/